Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch

0 Thanh Niên Online
Cuộc vận động "Người Việt Nam du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phát động đang được các địa phương, doanh nghiệp, du khách hưởng ứng mạnh mẽ. 
Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch   /// Ảnh: CTV Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch - Ảnh: CTV
Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch
Ảnh: CTV
Sáng nay 28.5, sự kiện mở đầu của diễn đàn Ấn tượng Việt Nam, chủ đề Du lịch Quảng Nam: an toàn và mến khách với sự tham dự của Tổng cục Du lịch, đại diện các địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế... và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không như Vietjet, Vinpearl, Saigontourist... đã diễn ra tại Hội An.
Đây là điểm khởi đầu cho chuỗi các hoạt động nhằm kích cầu du lịch nội địa, mang khách hàng trở lại với các điểm đến trong nước an toàn, khôi phục ngành du lịch nói riêng, kinh tế nói chung. Rất nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu đã được các doanh nghiệp công bố tại sự kiện này.
Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch   - ảnh 1

Vietjet tung nhiều gói khuyến mãi "khủng" kích cầu du lịch sau dịch

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đánh giá cao và cảm ơn các đơn vị báo chí như báo Tuổi trẻ, doanh nghiệp, địa phương đã chung tay quảng bá hình ảnh các điểm đến trong nước tới du khách.
Ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch HĐTV Saigontourist Group cho biết, các điểm đến miền Trung đang là thị trường phục hồi nhanh nhất hiện nay. "Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn với nhiều đối tác, các nhà cung ứng vận chuyển, dịch vụ, thương mại, giới truyền thông, các nhà quản lý du lịch các địa phương... để được cùng góp phần khôi phục và tạo thêm kỳ tích phát triển cho du lịch Việt Nam” - đại diện hãng lữ hành này chia sẻ.
Nói về mối quan hệ gắn bó chặt chẽ giữa du lịch và hàng không, ông Chu Việt Cường - Thành viên HĐQT Vietjet phát biểu: "Các chương trình kích cầu nội địa là cơ hội rất lớn cho khách du lịch Việt Nam khám phá những điểm đến hấp dẫn, những bãi biển hàng đầu thế giới của Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc...”. Lãnh đạo hãng hàng không thế hệ mới cho biết Vietjet hiện đã khai thác trở lại toàn bộ 45 đường bay trong nước với hơn 300 chuyến bay mỗi ngày với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 
Doanh nghiệp du lịch, hàng không chung tay kích cầu du lịch   - ảnh 2

Ông Chu Việt Cường - Thành viên HĐQT Vietjet

Cụ thể, từ nay đến hết 30.6, 200.000 vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) sẽ được Vietjet bán riêng cho các doanh nghiệp du lịch, lữ hành. Trong 5 ngày từ 25.5 - 1.6, hơn 2 triệu vé giá 1.600 đồng trên toàn mạng bay cũng sẽ được bán ra. Vietjet sẵn sàng cùng du lịch Việt Nam bứt phá trong giai đoạn hồi phục với việc đã khai thác trở lại tất cả các đường bay nội địa.
Chương trình “Ấn tượng Việt Nam” với chuỗi hoạt động dự kiến sẽ diễn ra tại khắp các tỉnh thành với những hoạt động kích cầu du lịch đặc biệt sẽ thu hút người dân, du khách trở lại với cuộc sống bình thường, với những chuyến bay, hành trình trải nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá điện bình quân hiện đang “gánh” nhiều chi phí và lợi nhuận định mức tại nhiều khâu khác nhau  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Giá điện đang ‘gánh’ những chi phí nào?

Mặc dù dự thảo quy định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện không đề cập đến phương pháp lập giá bán điện bình quân hằng năm, nhưng giá bán lẻ điện hiện được tính toán trên cơ sở giá bình quân này.