Grab bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

0 Thanh Niên Online
Ông Jerry Lim sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc Grab Việt Nam, trở lại Singapore để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận Trải nghiệm Khách hàng khu vực Đông Nam Á.
Bà Nguyễn Thái Hải Vân là nữ Giám đốc đầu tiên của Grab tại Việt Nam /// Ảnh: Grab cung cấp Bà Nguyễn Thái Hải Vân là nữ Giám đốc đầu tiên của Grab tại Việt Nam - Ảnh: Grab cung cấp
Bà Nguyễn Thái Hải Vân là nữ Giám đốc đầu tiên của Grab tại Việt Nam
Ảnh: Grab cung cấp
Siêu ứng dụng Grab hôm nay 13.1 vừa chính thức công bố bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành của Grab tại Việt Nam, đồng thời kiêm nhiệm Giám đốc tạm thời của Grab Financial, bắt đầu từ ngày 1.1.2020.
Như vậy, bà Hải Vân sẽ kế nhiệm ông Jerry Lim, người sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận Trải nghiệm Khách hàng khu vực Đông Nam Á.
Trên cương vị mới, bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam. Bà Hải Vân cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển tổng hòa của các dịch vụ đặt xe công nghệ, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn và hợp tác fintech trên nền tảng siêu ứng dụng của Grab, mang đến ngày càng nhiều lợi ích của nền kinh tế số đến với người Việt cũng như các doanh nghiệp nhỏ khắp cả nước.
Bà Hải Vân đã gia nhập Grab Việt Nam từ ngày 1.11.2019, sau thời gian 17 năm làm việc tại Unilever Việt Nam. Do đó, bà có kinh nghiệm dày dạn trong việc hoạch định chiến lược thương mại và điều phối hoạt động kinh doanh tiếp thị của hàng loạt ngành hàng của Unilever Việt Nam và Unilever khu vực Đông Nam Á. Tân Giám đốc điều hành của Grab cũng đang là Đồng Chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Marketing Association).
“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bà Nguyễn Thái Hải Vân vào đại gia đình Grab. Đã từ lâu, chúng tôi luôn muốn tìm kiếm nhân sự người Việt để dẫn dắt Grab Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng bà Hải Vân, với nền tảng kinh nghiệm vững chắc, niềm đam mê công nghệ, và đặc biệt cùng tình yêu, sự gắn bó sâu sắc đối với đất nước và văn hóa Việt Nam của một người Việt, sẽ thúc đẩy sứ mệnh thông qua công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam mà Grab luôn theo đuổi” - ông Russell Cohen, Giám đốc Vận hành khu vực Đông Nam Á của Grab, cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm