Mua khẩu trang kháng khuẩn đúng giá ở đâu?

6 Thanh Niên Online
Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) cho biết các doanh nghiệp thành viên đã tiếp tục đẩy mạnh sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn.
Sản xuất khẩu trang tại Công ty may Chiến Thắng /// Ảnh: Vinatex Sản xuất khẩu trang tại Công ty may Chiến Thắng - Ảnh: Vinatex
Sản xuất khẩu trang tại Công ty may Chiến Thắng
Ảnh: Vinatex
Cụ thể theo Vinatex, trong tuần qua các doanh nghiệp thành viên đã tăng năng suất lên đến 500 chiếc khẩu trang/công nhân/ngày và tăng sản lượng khẩu trang hơn so với tuần trước đó. Tính đến hết tháng 2, các doanh nghiệp thành viên Vinatex đã cung ứng hơn 5,5 triệu khẩu trang vải dệt kim kháng khuẩn ra thị trường. Dự kiến trong tháng 3, Tập đoàn Vinatex và các doanh nghiệp sẽ cung ứng ra thị trường 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn cũng như tiếp tục duy trì công suất gần 35 tấn vải dệt kim kháng khuẩn/ngày để cùng góp sức trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.
Để có thể tăng mạnh số lượng khẩu trang sản xuất, khâu quan trọng là nguồn nguyên liệu. Tuần qua có thêm một đơn vị tham gia sản xuất vải kháng khuẩn là Công ty cổ phần Dệt May Nha Trang. Sản phẩm vải kháng khuẩn của Dệt May Nha Trang đưa ra thị trường phù hợp tiêu chuẩn JIS L1902 và AATCC với sản lượng 16 tấn/ngày.
Ngoài việc ưu tiên sản xuất khẩu trang cung ứng các hợp đồng lớn, Vinatex và các đơn vị thành viên cũng đang cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn cho người tiêu dùng qua các điểm bán lẻ như tại Tổng công ty Dệt May Hà Nội, Dệt Kim Đông Xuân, May Chiến Thắng, Dệt May Huế...
Dưới đây là các địa điểm bán lẻ khẩu trang của Vinatex và các đơn vị thành viên:
Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc:
• Trung tâm Thời trang Vinatex: (sản phẩm khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân, Dệt May Hòa Thọ, Hanosimex): 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh;
• Showroom của Dệt Kim Đông Xuân: 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên;
• Showroom của May Chiến Thắng: 22 Thành Công, 30 B Bà Triệu, Big C - Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông;
• Showroom của Hanosimex (Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội): 11-13 Tam Trinh, 28 Trần Quý Kiên, 39 Cầu Gỗ, 12 B7 Kim Liên, 38 B Đại Cồ Việt, Kiốt số 6 Hàng Khoai chợ Đồng Xuân, 212 Thái Hà, 17 Trần Phú, 156B Bà Triệu, 196 Ngọc Lâm, 136 Ngô Gia Tự, 108 Ngô Xuân Quảng, Kiốt số 2 tầng 1 tòa nhà HH 1A Linh Đàm, Tầng 8 tòa nhà Nam Hải Lake view, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, 9 Nguyễn Văn Lộc và 101 Đại lý của Hanosimex trên toàn quốc.
Tại miền Trung:
• Showroom của Dệt May Hòa Thọ tại TP.Đà Nẵng: 36 Ông Ích Đường, 31 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, 199 Nguyễn Văn Linh;
• Showroom của Hanosimex tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An: 33 Nguyễn Văn Trỗi và 50 Lê Lợi.
• Showroom của Dệt May Huế tại Thừa thiên-Huế: 175 Trần Hưng Đạo và 122 Dương Thiệu Tước.
• Đồng thời sản phẩm khẩu trang vải dệt kim kháng khuẩn của Vinatex được bán tại 2 hệ thống siêu thị Co-op Mart và Big C.
Tại miền Nam:
Khẩu trang do May Nhà Bè và May Việt Tiến sản xuất hiện mới chỉ đáp ứng các hợp đồng lớn đã ký trước đó. Dự kiến sẽ bán lẻ trong hệ thống cửa hàng May Nhà Bè và May Việt Tiến trong tháng 3.
  

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐÔNG

ĐÔNG

Không biết QLTT như nào nhưng tôi đi làm trên Phổ Yên Thái Nguyên tìm mỏi mắt không có hộp khẩu trang. Mà có thì 10k 1 cái lẻ.... Còn 300k 1 hộp thì k còn mà mua. Đề nghị QLTT xem xét.
Tiến Trần

Tiến Trần

giá niêm yết khẩu trang là bao nhiêu vậy ạ
Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế

Ai đó bên QLTT vào mấy nhóm bán buôn bán sỉ khẩu trang y tế mà xem. Muốn bắt, giải quyết hiện trạng này thì trong đó đầy. Mình chuyển qua dùng khẩu trang vải kháng khuẩn đây chứ tiếp tay cho những ng om hàng rồi tăng giá thì.... buồn lắm!
VŨ QUỐC THUẬT

VŨ QUỐC THUẬT

Vậy ở Pleiku này muốn mua thì phải làm một chuyến xe mấy trăm cây số...mới có.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm