Ngân hàng chuẩn bị bán tài sản của đại gia Thuận Thảo

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) vừa công bố lựa chọn tổ chức bán đấu giá khoản nợ của Công ty CP Thuận Thảo Nam Sài Gòn.
Xe khách thuộc Công ty Thuận Thảo /// Ảnh: Thanh Xuân Xe khách thuộc Công ty Thuận Thảo - Ảnh: Thanh Xuân
Xe khách thuộc Công ty Thuận Thảo
Ảnh: Thanh Xuân
Giá trị các khoản nợ này của công ty và 95 khách hàng có liên quan gồm nợ gốc hơn 1.208 tỉ đồng và lãi 1.070 tỉ đồng (số liệu tạm tính đến ngày 31.12.2017). Giá khởi điểm dự kiến 1.208.169.000.000 tỉ đồng.
Tài sản đảm bảo các khoản nợ đấu giá gồm bất động sản tại 100B Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM có diện tích 275,04 m2 (diện tích sàn 212,82 m2); bất động sản thứ 2 tại khu phố 2, Thị trấn Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM có diện tích 16,6 ha. Tài sản bất động sản thứ 3 tại khu phố 4, Thị trấn Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM diện tích 5,4 ha. Tài sản đấu giá thứ 4 là 5,2 triệu cổ phiếu Công ty CP Thuận Thảo (GTT) thuộc sở hữu của bà Võ Thị Thanh (Chủ tịch Hội đồng quản trị GTT).
Cổ phiếu GTT hiện đang niêm yết trên thị trường Upcom và giá giao dịch chiều 18.5 ở mức 400 đồng/cổ phiếu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.