Phó thủ tướng chỉ đạo 3 bộ xử lý nghiêm vụ Khaisilk

0 Thanh Niên
Phó thủ tướng giao Bộ Công an, Bộ Công thương, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao chỉ đạo các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các vi phạm của Công ty Khaisilk.
Cửa hàng Khaisilk tại đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương Cửa hàng Khaisilk tại đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM - Ảnh: Ngọc Dương
Cửa hàng Khaisilk tại đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM
Ảnh: Ngọc Dương
Văn phòng Chính phủ hôm qua (8.1) thông báo ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, về việc xử lý các vi phạm pháp luật của Công ty TNHH Khải Đức trong vụ Khaisilk.
Theo đó, Phó thủ tướng giao Bộ Công an, Bộ Công thương, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao chỉ đạo các lực lượng chức năng xử lý nghiêm minh các vi phạm của công ty này theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, Bộ Công thương đã công bố hàng loạt sai phạm của Công ty TNHH Khải Đức (thương hiệu Khaisilk) như có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật hình sự đối với tội buôn bán hàng giả về chất lượng; có dấu hiệu vi phạm các quy định pháp luật về ghi nhãn hàng hóa; có dấu hiệu vi phạm pháp luật về quản lý thuế và quản lý hóa đơn.
Công ty cũng có dấu hiệu che giấu thông tin hoặc cung cấp thông tin không đầy đủ, sai lệch, không chính xác cho người tiêu dùng; cung cấp thông tin tới người tiêu dùng thông qua website với một số nội dung không chính xác...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nên bỏ khung giá đất

Nên bỏ khung giá đất

Luật Đất đai 2013 bỏ hình thức lập và công bố khung giá đất hằng năm, thay vào đó là xây dựng khung giá đất áp dụng trong thời gian 5 năm, giá đất biến động quá 20%.
Cư dân tố cáo Công ty Đại Hải và ANI lừa đảo /// SƠN SƠN

Đem đất của khách hàng bán cho xã hội đen ?

Tại dự án khu dân cư Sông Đà (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), hàng trăm khách hàng đã đâm đơn tố cáo chủ đầu tư là Công ty Đại Hải đã lấy đất của họ đem bán cho xã hội đen.