Vietnam Airlines bỏ phụ thu dịch vụ xuất vé trên website

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 5.7, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức bỏ toàn bộ các khoản phụ thu dịch vụ xuất vé cho mọi hành khách khi mua vé trên website.
Vietnam Airlines khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức mua vé trực tuyến /// Đình Mười Vietnam Airlines khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức mua vé trực tuyến - Đình Mười
Vietnam Airlines khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức mua vé trực tuyến
Đình Mười
Khách hàng khi mua vé trên website của Vietnam Airlines hiện phải trả phụ thu dịch vụ xuất vé là 50.000 đồng/vé áp dụng cho hành trình nội địa và 7 USD/vé, áp dụng cho hành trình từ Việt Nam đi quốc tế và các hành trình xuất phát từ Anh, Đức, Pháp, Singapore, Malaysia.
Tuy nhiên kể từ ngày 5.7, Vietnam Airlines sẽ bỏ phụ thu khoản dịch vụ trên nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm và sử dụng phương thức mua vé hiện đại, tiện lợi, phù hợp với xu hướng mua bán trực tuyến đang ngày một phát triển.
Hãng cũng chính thức thống nhất tên gọi của 3 khoang dịch vụ là Thương gia, Phổ thông đặc biệt và Phổ thông. Đồng thời triển khai tên gọi của các nhóm giá một cách ngắn gọn, gần gũi nhất lần lượt là Linh hoạt (Flex), Tiêu chuẩn (Classic) và Tiết kiệm (Lite).
Trong đó, khách hàng nhóm Thương gia Linh hoạt và Thương gia Tiêu chuẩn sẽ được hưởng quyền cộng dặm: cộng từ 150 - 200% dặm bay. Các nhóm giá trong khoang Thương gia và Phổ thông Linh hoạt được ưu tiên check-in. Tất cả các nhóm giá Linh hoạt đối với hành trình quốc tế đều được hoàn và đổi vé miễn phí trước ngày bay.
Cũng từ ngày 5.7, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ triển khai phụ thu quản trị hệ thống mới phù hợp với mức giá của từng chặng bay đối với các nhóm giá thấp Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm. Cụ thể, với các vé hành trình nội địa ngắn (dưới 850 km), áp dụng mức phụ thu quản trị hệ thống 80.000 đồng/chặng. Các vé hành trình nội địa chặng bay dài (trên 850 km) là 150.000 đồng/chặng. Vé hành trình bay quốc tế được áp dụng mức phụ thu quản trị hệ thống 7 USD/chặng. Vé hạng Thương gia, Phổ thông đặc biệt và nhóm giá Phổ thông Linh hoạt được miễn các khoản phụ thu quản trị hệ thống trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nhân viên sales của VietnamWorks trong hoạt động họp nhóm nhanh vào mỗi buổi sáng để cùng nhau cập nhật và chia sẻ tình hình kinh doanh>

Công thức tuyển dụng thành công nhân viên sales

Nhân viên kinh doanh (sales) 'dễ kiếm' nhưng 'khó trụ'; 'tuyển 100 người' nhưng 'vài người thành công'. Liệu phỏng vấn đủ để đánh giá ai là phù hợp? VietnamWorks đã phát triển thành công đội ngũ sales trong 16 năm qua bằng các chiến thuật khác biệt.
Có gì trong bộ sưu tập của tầng lớp siêu giàu?>

Có gì trong bộ sưu tập của tầng lớp siêu giàu?

Một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh… là tiêu chuẩn của tầng lớp trung lưu mới nổi ở Việt Nam. Với tầng lớp siêu giàu sẽ có thêm tiêu chí nữa - đó là danh mục bất động sản đa dạng, ít cơ hội sở hữu…