Vietnam Airlines dự kiến mở lại đường bay 1 chiều đi Hàn Quốc trong tháng 6

1 Thanh Niên Online
Trong tháng 6 tới, Vietnam Airlines sẽ mở lại chuyến bay giữa TP.HCM/Hà Nội đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần.
Vietnam Airlines dự kiến bay 1 chiều đi Hàn Quốc trở lại trong tháng 6 /// Ảnh M.Hà Vietnam Airlines dự kiến bay 1 chiều đi Hàn Quốc trở lại trong tháng 6 - Ảnh M.Hà
Vietnam Airlines dự kiến bay 1 chiều đi Hàn Quốc trở lại trong tháng 6
Ảnh M.Hà
Vietnam Airlines cho biết, hành trình Hà Nội/TP.HCM - Incheon dự kiến sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần/chặng.
Đại diện Vietnam Airlines cho biết đây là những chuyến bay thương mại nhưng chỉ khai thác 1 chiều từ Việt Nam. Mức giá dao động từ 195 USD - 600 USD/vé.
Chiều từ Hàn Quốc về sẽ không chở khách theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam. Hành khách có thể transit (quá cảnh) tại Incheon để đi đến một số thành phố của Mỹ.
Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ hôm qua, 15.5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay, Việt Nam không còn tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng; tuy nhiên, không được mất cảnh giác khi dịch bệnh còn lây nhiễm ở nhiều nước và chưa có vắc xin, thuốc đặc trị.
Theo Thủ tướng, Việt Nam chưa cho phép nhập cảnh khách du lịch, chỉ cấp visa với trường hợp là nhà đầu tư, chuyên gia, khách công vụ tại đại sứ quán các nước và yêu cầu cách ly phù hợp.
Tuy nhiên, ngành ngoại giao và du lịch chuẩn bị cho mở cửa du lịch quốc tế, trước hết là một số đối tác đã ngăn ngừa được dịch bệnh tốt thời gian qua. Bộ trưởng Văn hoá - Thể thao và Du lịch sẽ báo cáo Thủ tướng từng trường hợp cụ thể để xem xét.
Các đơn vị xây dựng bộ tiêu chí an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh; quản lý tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhưng chặt chẽ với chuyên gia, lao động kỹ thuật, người từ nước ngoài vào Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Van Duc

Nguyen Van Duc

Khi nào nối lại đường bay thẳng Châu Âu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Độc Lập

Ma mãnh rao bán bất động sản

Nhiều chiêu thức ma mãnh bán bất động sản nở rộ như rao bán nhà đất rẻ bất ngờ, rao bán nhà đất một nơi nhưng dẫn khách đến một nơi khác...
Đã xảy ra nhiều tình trạng lừa đảo và thổi giá đất do ai cũng có thể làm môi giới bất động sản /// Ảnh: Sơn Sơn

Môi giới bất động sản phải có mã số hành nghề

Theo ông Phạm Lâm - Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nghề môi giới bất động sản cần phải có mã số hành nghề được cấp bằng thẻ cho những cá nhân đã trải qua đào tạo chính quy.