Vinpearl Air tuyển sinh khóa 1 học viên phi công

0 Thanh Niên
Ngày 16.8, Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công.
Vinpearl Air đã chính thức tuyển sinh khóa 1  /// Ảnh: CTV Vinpearl Air đã chính thức tuyển sinh khóa 1 - Ảnh: CTV
Vinpearl Air đã chính thức tuyển sinh khóa 1
Ảnh: CTV
Ngay sau khi ký kết với Tập đoàn CAE (Canada) thỏa thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không, Tập đoàn Vingroup mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường cao đẳng Kỹ thuật khoa học hàng không Aviator - ACAST (Mỹ) và Học viện Đào tạo phi công - AAPA (Úc). Đồng thời, Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa 1.
Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại một trong các học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ hoặc Úc và huấn luyện chuyển loại tại Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air trong thời gian 26 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA đồng thời có cơ hội học liên thông lên đại học chuyên ngành quản trị hàng không. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.
Đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó để giải quyết bài toán tài chính hỗ trợ các học viên, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm. Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.
Điều kiện ứng tuyển là công dân VN từ 18 - 35 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ, không có tiền án tiền sự và đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam).
Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp ADAPT và Phỏng vấn với hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm