Tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bất ngờ có động tĩnh

22/05/2022 14:19 GMT+7

Các tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter của Ngô Diệc Phàm đều bất ngờ thay đổi ảnh đại diện. Không lâu sau đó, những tài khoản này đều đã “bay màu” không rõ nguyên nhân.

Các tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bất ngờ có động thái mới

getty/afp

Tối 21.5, dân mạng phát hiện tài khoản Facebook và Twitter của Ngô Diệc Phàm bỗng dưng thay đổi ảnh đại diện, trang Instagram cũng hiển thị chế độ online. Bên cạnh đó, kênh YouTube của cựu thành viên EXO cũng có một số điều chỉnh thứ tự video. Hàng loạt động thái này ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều fan kỳ vọng đây là dấu hiệu cho thấy Ngô Diệc Phàm sắp tái xuất sau lùm xùm cưỡng dâm. Một số ý kiến khác còn phỏng đoán phải chăng nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã “lật ngược được tình thế” và âm thầm thoát khỏi vòng lao lý.

Tài khoản Twitter của Ngô Diệc Phàm đã "bay màu"

twitter

Tuy nhiên, đến khuya 21 và rạng sáng 22.5, trong khi dân mạng còn đang bàn luận sôi nổi, thì tài khoản Facebook và Twitter của Ngô Diệc Phàm đột ngột biến mất, khiến dư luận một lần nữa ngỡ ngàng và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chuyện “thay ảnh - đóng tài khoản” mạng xã hội của chủ nhân hit Bát mỳ lớn trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông.

Không ít bình luận cũng cho rằng các động thái trên là việc làm của phía êkíp Ngô Diệc Phàm, hoàn toàn không liên quan đến anh. Song, vẫn còn người hâm mộ tin tưởng nam thần tượng đã được tại ngoại sau khi bị bắt về hành vi cưỡng dâm. Trước hàng loạt nghi vấn xoay quanh tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm, cơ quan chức năng Trung Quốc chưa đưa ra phản hồi.

Khán giả mong đợi kết quả án phạt dành cho Ngô Diệc Phàm

getty/afp

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) bị bắt giữ từ giữa tháng 8.2021 vì cáo buộc cưỡng dâm. Các tài khoản mạng xã hội của Kris lẫn phòng làm việc gồm Weibo, Douyin… và thông tin về nam nghệ sĩ đều nhanh chóng bị “xóa sổ” ngay khi scandal đời tư của anh bùng nổ. Tính đến trưa 22.5, sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây chỉ còn 2 tài khoản là Instagram và YouTube.

Kể từ lúc bị bắt giam tới nay, Ngô Diệc Phàm thường bị đồn thổi là mắc bệnh trong tù, tinh thần suy sụp, bán tháo tài sản trả tiền bồi thường hợp đồng, sắp chịu án phạt gần 20 năm... Cảnh sát vẫn chưa công bố kết quả điều tra cuối cùng về loạt sai phạm của ngôi sao Hoa ngữ đình đám này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.