Tài tử Oscar Isaac điên loạn trong trailer siêu anh hùng 'Moon Knight'

Thế Sang
Thế Sang
18/01/2022 19:01 GMT+7

Ngày 18.1, series siêu anh hùng Moon Knight (tạm dịch: Kỵ sĩ mặt trăng ) tung trailer đầu tiên hé lộ tạo hình của nhân vật chính cùng tên do tài tử Oscar Isaac đóng.

Series phim siêu anh hùng Moon Knight đánh dấu lần đầu tiên tài tử Oscar Isaac tham gia "vũ trụ điện ảnh Marvel" (MCU). Trong trailer vừa được Marvel/Disney công bố, Steven Grant (Oscar Isaac đóng), một nhân viên của tiệm quà lưu niệm mắc chứng rối loạn đa nhân cách và ngày càng suy sụp. Anh phát hiện rằng bên trong cơ thể của mình còn có một nhân cách khác đó là Marc Spector trong một lần nhận được cuộc điện thoại. Cuộc sống của Steven Grant ngày càng suy sụp và đảo lộn cho tới khi anh biết được thân phận thật sự của mình.

Nhân vật Steven Grant kiệt quệ, khủng hoảng trong trailer

Disney+

Tạo hình nhân vật siêu anh hùng Moon Knight trong phim

disney+

Tạo hình nhân vật Arthur Harrow của tài tử Ethan Hawke

disney+

Cơ duyên đưa Marc Spector/Steven Grant "gặp" được bản thể của Khonshu (vị thần trong tín ngưỡng Ai Cập cổ đại) khi nhân vật này "chạm trán" phản diện Arthur Harrow do Ethan Hawke đóng tại một bảo tàng. Đoạn trailer kết thúc với cảnh nhân vật của Oscar Isaac hóa thân thành Moon Knight với sức mạnh vượt trội và tấn công một nhân vật nào đó trong nhà vệ sinh. Trong truyện tranh Marvel Comics, lai lịch của Arthur Harrow không đủ dài và đặc sắc đến mức tạo dấu ấn với khán giả thế nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến nhân vật Moon Knight.

Mùa đầu của series Moon Knight bao gồm 6 tập, dự kiến chiếu trên nền tảng trực tuyến Disney+ vào ngày 30.3 tới, đóng vai trò là loạt phim "mở màn" cho MCU trong năm 2022.

Trailer series Moon Knight
DISNEY+
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.