Tài tử 'Xác ướp Ai Cập' Brendan Fraser đóng phản diện trong 'Batgirl'

Thế Sang
Thế Sang
26/10/2021 10:06 GMT+7

Theo The Hollywood Reporter ngày 25.10, tài tử Brendan Fraser (52 tuổi) tái xuất trong "vũ trụ phim" DC qua dự án siêu anh hùng Batgirl .

Trong dự án siêu anh hùng sắp tới của "vũ trụ phim" DC là Batgirl, nam diễn viên Brendan Fraser được giao vai ác nhân Firefly. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Mỹ vào năm 1952, được miêu tả bạo lực, cuồng cháy nổ.

Dự án Batgirl kể về siêu anh hùng nữ cùng tên xuất hiện trong truyện tranh DC vào cuối thập niên 1960, được xem là phiên bản của Người dơi (Batman). Nữ diễn viên Leslie Grace đóng vai Batgirl. Trước đó, cô chỉ mới tham gia một phim là In the Heights (Jon M. Chu chỉ đạo) chiếu hồi tháng 6 năm nay.

Phim siêu anh hùng nữ Batgirl đánh dấu lần tiếp theo nam diễn viên Brendan Fraser tái gia nhập thế giới phim DC. Trước đó, anh xuất hiện trong series phim truyền hình siêu anh hùng Doom Patrol (chiếu từ năm 2019 đến nay).

Nam diễn viên Brendan Fraser trong buổi ra mắt phim The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor vào tháng 7.2008, thương hiệu giúp tên tuổi anh tỏa sáng

reuters

Hai nhà làm phim Adil El Arbi và Bilall Fallah, từng chỉ đạo Bad Boys for Life, ngồi ghế đạo diễn dự án. Biên kịch của phim Birds of Prey là Christina Hodson viết kịch bản dự án. Batgirl nối tiếp nhiều tác phẩm của trong "vũ trụ phim" DC tập trung khắc họa những siêu anh hùng nữ như Wonder Woman hay Birds of Prey, Variety ngày 25.10 nhấn mạnh.

Trang Deadline cho biết, Batgirl là một trong những dự án phim siêu anh hùng sắp tới của "vũ trụ phim" DC được chiếu độc quyền trên nền tảng trực tuyến HBO Max mà không phát hành tại rạp.

Brendan Fraser (trái) trong phim Journey to the Center of the Earth (2008), tác phẩm không quá thành công về mặt thương mại đồng thời cũng không được các nhà phê bình phim đánh giá cao

NEW LINE CINEMA

Nam diễn viên Brendan Fraser nổi danh cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000 nhờ loạt phim Xác ướp Ai Cập (tựa tiếng Anh: The Mummy). Với kinh phí 80 triệu USD, phần phim đầu tiên ra đời năm 1999 thu về tổng doanh thu toàn cầu gần 416 triệu USD, theo Box Office Mojo. Sự thành công của phim nhanh chóng khiến các nhà sản xuất "bật đèn xanh" thực hiện các phần tiếp theo. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến qua các tác phẩm như Journey to the Center of the Earth, Inkheart... Từ giữa thập niên 2000, tên tuổi của anh chìm dần. Sắp tới, nam nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong phim Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.