Tâm Đinh cùng dàn cầu thủ bóng rổ VBA đốn tim fan nữ

0 Thanh Niên Online

Các hoạt động giao lưu thú vị với người hâm mộ nữ được tổ chức dịp 8.3 để các bạn trẻ đam mê bóng rổ giao lưu cùng tuyển thủ quốc gia cũng như các cầu thủ chuyên nghiệp tại VBA.

Tuyển thủ bóng rổ Việt Nam Tâm Đinh đang chơi cho CLB Hanoi Buffaloes cùng HLV Eric Weissling vừa có buổi giao lưu cùng fan nữ tại Hà Nội.

Để đảm bảo an toàn trước dịch Covid-19, chỉ một số lượng giới hạn các bạn nữ may mắn có thể tham gia “pick-up” game (thi đấu giao lưu) được tổ chức tại nhà thi đấu Hoàng Mai. Đây là cơ hội tốt để người hâm mộ trẻ được chơi bóng và tiếp xúc trực tiếp với Tâm Đinh, một trong những nhân tố chủ chốt của tuyển bóng rổ Việt Nam và thuộc top những tay ném xuất sắc nhất của VBA.

Tâm Đinh cùng dàn cầu thủ bóng rổ VBA đốn tim fan nữ  - ảnh 1

Tâm Đinh đại diện CLB Hanoi Buffaloes giao lưu cùng các fan nữ

hanoi buffaloes

Sau khi sự kiện kết thúc, không ít bạn trẻ tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội góp mặt. Tuy nhiên, việc Tâm Đinh chuyển sang thi đấu cho Hanoi Buffaloes năm nay hứa hẹn người hâm mộ bóng rổ thủ đô còn nhiều cơ hội gặp lại cầu thủ gốc Việt tài năng này.

Bất ngờ có mặt tại lớp học của trung tâm bóng rổ ASA (Hà Nội), 2 tài năng trẻ của CLB Thang Long Warriors là Trần Phi Hoàng Long và Đậu Trung Kiên đã có nhiều thử thách thú vị dành cho các học viên nữ.

Tâm Đinh cùng dàn cầu thủ bóng rổ VBA đốn tim fan nữ  - ảnh 2

Cầu thủ trẻ Thang Long Warriors giao lưu cùng học viên nữ ASA

asa

Buổi giao lưu với nhiều trò chơi vận động vui vẻ như vừa cõng vừa ném rổ, ném phạt, thử tài kiến thức về kỹ thuật bóng rổ… Ngoài tiếng cười, các học viên nữ trẻ tuổi còn nhận lời chúc, các phần quà và hoa từ Long “Lu” (biệt danh của Trần Phi Hoàng Long) và Kiên “Đậu” (Đậu Trung Kiên). Đây là một trong những sự kiện thú vị mà CLB bóng rổ tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, kết nối gần hơn với cộng đồng người hâm mộ bóng rổ.

Tâm Đinh cùng dàn cầu thủ bóng rổ VBA đốn tim fan nữ  - ảnh 3

Cầu thủ Saigon Heat "thả tim" chúc mừng ngày 8.3

SAIGON HEAT

Bên cạnh các sự kiện nổi bật, các CLB bóng rổ chuyên nghiệp khác như Nha Trang Dolphins, Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings... đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các “baller” nữ cũng như toàn thể phái nữ nói chung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm