Tâm thư đầy cảm xúc Bích Thùy gửi HLV Mai Đức Chung

02/11/2023 15:41 GMT+7

Tiền vệ Nguyễn Bích Thùy đã viết đoạn tâm thư đầy xúc cảm gửi tặng HLV Mai Đức Chung – người cô vẫn gọi đầy yêu thương là bác 'Thầy'.

Bích Thùy và các đồng đội ở đội tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng HLV Mai Đức Chung

Bích Thùy và các đồng đội ở đội tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng HLV Mai Đức Chung

VFF

Trận đấu với đội tuyển nữ Nhật Bản ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 đã chính thức khép lại hành trình HLV Mai Đức Chung dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam, với vô vàn chiến tích.

Như vậy, sau gần 4 thập kỷ lăn lộn với nghiệp huấn luyện, HLV Mai Đức Chung đã quyết định dừng lại. Ở tuổi 72, ông muốn nhường sân khấu lại cho người trẻ và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân.

Từng chia sẻ cách gọi thân thương với HLV Mai Đức Chung là bác "Thầy", tiền vệ Nguyễn Bích Thùy đã có đoạn tâm thư đầy xúc động gửi tặng cho người thầy, người bác và cả người "bố" như rất nhiều chị em đội tuyển nữ Việt Nam vẫn gọi.

"Muốn viết rất nhiều cho bác nhưng mãi không biết bắt đầu từ đâu và thế nào. Con chỉ biết là muốn gửi cho bác thật nhiều lời cảm ơn!

Tâm thư Bích Thùy gửi HLV Mai Đức Chung

Tâm thư Bích Thùy gửi HLV Mai Đức Chung

Facebook nhân vật

Ngày bắt đầu chập chững ở trên tuyển cũng là ngày bác dìu con vượt qua mọi thử thách và khó khăn. CLB cho con sự trưởng thành. Nhưng khi lên tuyển, bác dạy con sự khôn khéo và tự tin khi chơi bóng. Để có một Bích Thùy như ngày hôm nay cũng nhờ sự chỉ bảo, uốn nắn thật nhiều của bác.

Một lần nữa, con xin gửi lời cảm ơn đến bác! Thật hạnh phúc và tự hào vì chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau! Con chúc cho bác có thật nhiều sức khỏe hạnh phúc!", đoạn tâm thư đầy xúc động Bích Thùy chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.