Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị tố kết hôn cách đây 2 năm

18/05/2021 13:31 GMT+7

Andrea Meza được cho là đã kết hôn sau khi bị khán giả lật lại ảnh cưới cũ với bạn trai Jorge Saenz.

Sáng 17.5 (giờ Việt Nam), Andrea Meza - đại diện đến từ Mexico đã xuất sắc vượt qua hơn 70 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69. Lập tức mọi thông tin từ học vấn, sự nghiệp cho đến đời tư của người đẹp được truyền thông, báo chí đăng tải. Tuy nhiên trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin cho rằng Andrea Meza đã kết hôn từ 2 năm trước. Nếu điều này đúng, người đẹp Mexico đã vi phạm quy chế thi Miss Universe.
Theo đó, khán giả phát hiện ra một người đàn ông có tên Jorge Saenz đã đăng tải loạt ảnh anh và Andrea Meza mặc lễ phục cưới vào ngày 4.9.2019 lên tài khoản Instagram cá nhân với dòng chú thích mùi mẫn: "Anh cám ơn Chúa vì cho anh cơ hội được gặp em. Hôm nay là bắt đầu của một giai đoạn mới trong cuộc đời hai chúng ta. Anh tin rằng được chia sẻ mọi thứ cùng em sẽ khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này".
Cả Andrea Meza lẫn Jorge Saenz đều đăng tải hình ảnh giống nhau lên Instagram vào tháng 9.2019. Ảnh: chụp màn hình

Cả Andrea Meza lẫn Jorge Saenz đều đăng tải hình ảnh giống nhau lên Instagram vào tháng 9.2019

Ảnh: chụp màn hình

Về phía Andrea Meza, người đẹp cũng chia sẻ bức hình tương tự Jorge Saenz vào ngày 3.9.2019 kèm theo biểu tượng nhẫn kim cương. Ngay lập tức nhiều người đổ xô vào bài viết bày tỏ thắc mắc về mối quan hệ giữa Jorge Saenz và tân hoa hậu.
Bị công chúng hỏi dồn, người mẫu Mexico lên tiếng đáp trả thông qua chức năng story, cho biết những hình ảnh anh chụp cùng Andrea Meza chỉ là sản phẩm nhằm quảng bá cho du lịch địa phương có tên Ah Chihuahua (Mexico). "Làm ơn ngừng gửi cho tôi những lời đe dọa. Bức ảnh đó từ năm 2019 và nó không hề được chỉnh sửa bất cứ thứ gì. Hãy vào trang của Ah Chihuahua để kiểm chứng", Jorge Saenz viết.
Jorge Saenz thanh minh thông qua chức năng story của Instagram. Ảnh: chụp màn hình

Jorge Saenz thanh minh thông qua chức năng story của Instagram

Ảnh: chụp màn hình

Andrea cũng là Đại sứ Du lịch chính thức cho tỉnh Chihuahua, quảng bá những điểm du lịch hấp dẫn nhất về nền văn hóa phong phú của quê nhà.
Theo quy định của ban tổ chức Miss Universe, thí sinh tham dự phải là người chưa từng kết hôn hoặc đính hôn theo bất cứ hình thức nào; chưa từng mang thai, hủy hôn, sinh con hoặc nuôi con. Ngoài ra, thí sinh cũng phải trong độ tuổi từ 18-27 tính từ ngày 1.1 năm tham gia thi. Cho đến nay, Andrea Meza vẫn chưa lên tiếng về sự việc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.