Tân trưởng Ban Trọng tài VFF kiêm luôn giám sát trọng tài V-League 2023

19/12/2022 16:51 GMT+7

Ông Đặng Thanh Hạ là tân trưởng Ban Trọng tài VFF nhưng vẫn có tên trong danh sách làm giám sát trọng tài ở V-League 2023.

Tân trưởng Ban Trọng tài VFF Đặng Thanh Hạ

VFF

Danh sách giám sát trọng tài tham dự tập huấn giải bóng đá vô địch quốc gia năm 2023 có 12 cái tên. Trong danh sách giám sát trọng tài ở V-League 2023 có sự xuất hiện của ông Dương Văn Hiền và ông Đặng Thanh Hạ.

Ông Dương Văn Hiền là cựu trưởng Ban Trọng tài VFF. Trong khi đó, ông Đặng Thanh Hạ là người đã lên thay ông Dương Văn Hiền cách đây không lâu để trở thành tân trưởng Ban Trọng tài VFF.

Trong quá khứ, từng có một thời gian dài ông Dương Văn Hiền làm trưởng Ban Trọng tài VFF kiêm giám sát trọng tài ở V-League. Tuy nhiên, điều này ngay lập tức đã vấp phải sự phản ứng từ dư luận cũng như các đội bóng khi quan ngại rằng việc một người đảm nhiệm cả 2 vị trí chuyên môn như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tính khách quan của các trận đấu. Sau đó, ông Dương Văn Hiền đã rút khỏi vai trò giám sát trọng tài và chỉ tập trung vào nhiệm vụ làm trưởng ban.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sự việc tương tự lại xảy ra khi tân trưởng Ban Trọng tài VFF Đặng Thanh Hạ cũng có tên trong danh sách làm nhiệm vụ giám sát trọng tài ở V-League 2023.

Trước đó, tại hội nghị Ban Chấp hành VFF diễn ra vào ngày 5.12, ông Dương Văn Hiền, trưởng Ban Trọng tài VFF khóa 8 không được Ban Chấp hành VFF khóa 9 tín nhiệm nên đã không tiếp tục giữ cương vị này. Theo đó, phó Ban Trọng tài Đặng Thanh Hạ lên thay, đảm nhiệm vị trí trưởng Ban Trọng tài VFF nhiệm kỳ 2022- 2026. Hỗ trợ cho tân trưởng ban trọng tài là các ông Trương Quốc Dũng, Hoàng Anh Tuấn, Võ Minh Trí và Võ Quang Vinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.