TAND Q.1 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Phan Thương
Phan Thương
22/11/2021 17:35 GMT+7

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng và Hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu bồi thường thiệt hại, cải chính và xin lỗi công khai.

Ca sĩ Vy Oanh ký đơn yêu cầu Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

CTV

Một lãnh đạo TAND Q.1 (TP.HCM) cho biết liên quan đến việc livestream trên mạng xã hội, tòa án này đang thụ lý 2 vụ án do ca sĩ Vy Oanh khởi kiện yêu cầu được bồi thường thiệt hại, cải chính và xin lỗi công khai.

Cụ thể, vụ thứ nhất là ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương) nhiều lần livestream có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ, chẳng hạn nói nữ ca sĩ “đẻ thuê”, “giật chồng”, “làm gái bao”…

Vụ thứ 2, ca sĩ Vy Oanh khởi kiện Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 Thu Hoài (Nguyễn Thị Thu Hoài). Trước đó, ngày 8.7.2021, Thu Hoài livestream tố Vy Oanh hét giá cát sê khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình và kéo vũ đoàn lên sân khấu rồi đòi cát sê 50 triệu dù không có hợp đồng. Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ phủ nhận và cho biết những lời nói của Thu Hoài là bịa đặt, vu khống.

Lãnh đạo TAND Q.1 cũng cho biết sẽ xúc tiến đẩy nhanh đưa vụ án ra xét xử theo quy định pháp luật.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Liên quan đến vụ việc giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng, song song với nộp đơn khởi kiện bà Hằng ra TAND Q.1, thì ngày 25.10, nữ ca sĩ làm đơn gửi Công an TP.HCM yêu cầu xác minh, khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với bà Hằng về các tội: “Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.