Tặng bằng khen Cánh én hồng cho 16 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

Hoàng Trọng
Hoàng Trọng
14/05/2022 21:18 GMT+7

Tại lễ kỷ niệm Ngày Thành lập Đội, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định đã tặng Bằng khen Cánh én hồng cho 16 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội gương mẫu, giàu nhiệt huyết, yêu trẻ...

Ngày 14.5, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định (TP.Quy Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.5.1941 - 15.5.2022).

Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định đã trao bằng khen cho học sinh đạt giải thưởng Kim Đồng cấp Trung ương năm học 2021 - 2022, trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 5 em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn và tặng Bằng khen Cánh én hồng cho 16 giáo viên...

Chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định (bên trái), trao bằng khen Cánh én hồng cho các giáo viên

a hiếu

Theo Ban tổ chức, 16 giáo viên được tặng Bằng khen Cánh én hồng là những giáo viên làm Tổng phụ trách Đội gương mẫu, giàu nhiệt huyết, yêu trẻ và cống hiến hết mình cho công tác xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh các cấp trong tỉnh vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Định, cho biết: "Những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn tỉnh đã từng bước phát triển, có nhiều phong trào, hoạt động mới tạo ra hiệu quả xã hội tích cực. Trong đó, cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” với hàng ngàn các công trình vui chơi cho thiếu nhi, các lớp học tình thương đã mang lại niềm vui, điều kiện sinh hoạt, ánh sáng tri thức đến với học sinh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn".

Ngoài ra, còn có các phong trào mang lại hiệu quả cao như: Uống nước nhớ nguồn, Ngôi nhà Khăn quàng đỏ, Đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Gần đây, chương trình: Kết nối yêu thương - Cùng em vượt qua đại dịch và chương trình Cùng em học trực tuyến cũng đã giúp đỡ được nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.