Đợt tập huấn sẽ diễn ra trong 8 ngày, mỗi ngày dành cho một cụm trường học ở một số quận huyện lân cận; tổng số học viên là 1.100 người.
Mục tiêu của cuộc tập huấn nhằm cung cấp kiến thức về ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm; phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý ATTP TP, đánh giá các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học ở TP rất ít, đó là nhờ các trường đề cao phòng ngừa.
Ban Quản lý ATTP sẽ tiếp tục phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra các bếp ăn tập thể trong trường học, các cơ sở cung cấp suất ăn...
Bình luận (0)