PT nước ngoài đang huấn luyện tại một phòng gym 	 /// Ảnh: Lý An

Thời gym lên ngôi: Trong thế giới PT

0
Thu nhập ổn, không cần bằng cấp lại có điều kiện chăm sóc ngoại hình nên nghề PT (personal trainer - huấn luyện viên cá nhân) thu hút nhiều bạn trẻ tham gia... Tuy nhiên, để sống tốt với nghề và tồn tại lâu dài là điều không dễ.
Thời gym lên ngôi: 'Chợ' gym thế giới muôn màu

Thời gym lên ngôi: 'Chợ' gym thế giới muôn màu

1
“Gym (tập thể dục thể hình) giúp vóc dáng đẹp hơn, người gầy tăng cân, người mập giảm cân, người yếu tăng cơ bắp. Nhờ gym, bạn sẽ tự tin, đẹp hơn và tìm được bạn đời”...
[Khỏe đẹp mỗi ngày] 4 bài tập đơn giản cho vòng 3

[Khỏe đẹp mỗi ngày] 4 bài tập đơn giản cho vòng 3

0
Người mẫu phòng Gym Phương Thảo hướng dẫn các bài tập cơ đùi và cơ mông đơn giản, dễ dàng tập luyện mọi lúc mọi nơi để giúp cho vòng ba săn chắc và quyến rũ hơn.

 

Một cô gái trẻ chụp hình với những anh chàng 6 múi /// CẮT TỪ CLIP

Những chàng trai 6 múi gây 'bão mạng'

17

Những ngày qua dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh những chàng trai 6 múi xuống phố với tấm bảng giao lưu chụp hình, Free hug (ôm miễn phí). Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng đặc biệt là các cô gái trẻ.

Bỏ qua bài tập chân - sai lầm lớn khi tập thể hình!

Bỏ qua bài tập chân - sai lầm lớn khi tập thể hình!

1
Hãy thử hình dung hình ảnh của một anh chàng cơ bắp cuồn cuộn “cắm trên” cặp chân gầy nhẳng như que tăm, bạn sẽ thấy rằng bỏ qua cái bài tập chân là một sai lầm lớn khi tập luyện thể hình.
Tập thể hình đúng thời lượng mới có tác dụng	
- Ảnh: Thanh Tam

'Nghiện' tập thể hình

8
Với ước mong có cơ thể săn chắc, nhiều người trẻ đổ xô đi tập thể hình. Họ bỏ cả việc học tập, làm việc để lao vào tập luyện, thậm chí còn sử dụng đến những loại thuốc tăng cơ.
Nguy cơ bệnh truyền nhiễm từ sữa người

Nguy cơ bệnh truyền nhiễm từ sữa người

0
Những người tập thể hình tẩm bổ cơ thể bằng cách uống sữa người đối mặt với nguy cơ tiếp xúc với HIV, vi rút gây viêm gan và bệnh giang mai.
Môn thể thao calisthenics

Môn thể thao calisthenics

0
Tuy xuất hiện mới đây nhưng bộ môn này đã thu hút nhiều bạn trẻ tại TP.HCM tham gia. Đây là môn nhằm phát triển sức mạnh của cơ thể cũng như làm săn chắc các nhóm cơ. Dụng cụ chủ yếu của môn calisthenics là xà đơn và xà kép.