Tay cầm Xbox nhận được khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ hơn

11/06/2022 12:37 GMT+7

Xbox Design Lab đã quay trở lại với nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn bao giờ hết.

Theo Tech Radar, Xbox Design Lab, dịch vụ thiết kế tay cầm tùy chỉnh chính thức của Microsoft, cuối cùng đã mở cửa trở lại. Lần ra mắt trở lại này của trang web mang lại cho nó một loạt tùy chọn màu sắc mới và mở rộng phạm vi cung cấp ở nhiều quốc gia hơn.

Xbox Design Lab cho phép người chơi tạo, tùy chỉnh và đặt hàng tay cầm Xbox Series X/S theo sở thích. Các tùy chọn mang đến nhiều cách phối màu có thể được áp dụng cho phần mặt điều khiển, bộ kích hoạt, nút và thanh trượt, cũng như các tính năng bổ sung cao cấp như chạm khắc, bọc chuôi cao su và lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Dịch vụ Xbox Design Lab quay trở lại với hàng loạt thiết kế bắt mắt

XBOX

Những tay cầm tùy chỉnh có giá khởi điểm là 69,99 USD. Tất nhiên, giá tiền sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng phụ kiện mà người chơi thêm vào cho thiết kế của họ. Người chơi có thể thử nghiệm tài nghệ thiết kế tay cầm Xbox tại địa chỉ www.xboxdesignlab.xbox.com/en-gb/xbox-design-lab.

Xbox Design Lab trở lại với điều gì mới?

Một loạt tùy chọn màu sắc mới đã được thêm vào cho sự trở lại của Xbox Design Lab. Bạn không những có thể chọn bộ điều khiển Pride (LGBT) ngọt ngào được công bố vào đầu tháng này, mà còn có thể chọn một loạt màu camo và pastel mới.

Có thể thấy Microsoft khá liều lĩnh khi tính thêm phí cho chủ đề Pride, nhưng gã khổng lồ công nghệ đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp lên tới 170.000 USD cho các tổ chức phi lợi nhuận LGBT trên toàn cầu.

Ngoài ra, dịch vụ đã ra mắt ở hơn 11 quốc gia, với sự hỗ trợ ở Đài Loan cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các quốc gia nơi Xbox Design Lab mới cung cấp hỗ trợ gồm: Úc, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Hungary, Nhật Bản, New Zealand, Na Uy, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc và Thụy Sĩ.

Với Xbox Design Lab, mặc dù sẽ khiến bạn chi ra nhiều tiền hơn so với việc chỉ mua một tay cầm Xbox Wireless Controller tiêu chuẩn, nhưng đây vẫn là một dịch vụ tuyệt vời cho những người muốn có một thiết bị chơi game phù hợp với thị hiếu của họ. Với số lượng tùy chọn màu sắc tốt hơn bao giờ hết, khiến dịch vụ trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tay cầm mới hoặc làm quà tặng.

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn có một bộ điều khiển đẹp hơn, nhưng không đủ khả năng mua các miếng đệm cao cấp như Xbox Elite Wireless Controller Series 2 hoặc các miếng lót mắc tiền của bên thứ ba như Scuf Instinct.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.