Tay cơ Bao Phương Vinh tiếp tục bất bại tại đấu trường World Cup

0 Thanh Niên Online

Vẫn thi đấu với phong độ rất cao, tay cơ trẻ của Bình Dương Bao Phương Vinh đã tiếp tục có 2 trận thắng ở vòng loại thứ 4 của giải billiards carom 3 băng Seoul World Cup 2022 để dẫn đầu bảng L và đi tiếp vào vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.

Tại giải đấu World Cup trên đất Hàn Quốc lần này, tay cơ 27 tuổi Bao Phương Vinh đang làm cho người hâm mộ billiards Việt Nam thích thú và an tâm mỗi khi anh ra sân thi đấu. Những cú ra tay rất chính xác đã giúp anh toàn thắng tại giải cho đến thời điểm này.

Tay cơ Bao Phương Vinh tiếp tục bất bại tại đấu trường World Cup - ảnh 1

"Ngựa ô" Bao Phương Vinh tiếp tục thi đấu thăng hoa tại đấu trường World Cup

FIVE&SIX

Tại vòng vòng loại thứ 4, Phương Vinh nằm chung bảng đấu với hai tay cơ kỳ cựu Peter Ceulemans (Bỉ, hạng 32 TG) và Riad Nady (Ai Cập, hạng 31 TG). Ở trận ra quân, tay cơ Việt Nam đã giành được chiến thắng 40-37 trước Ceulemans.

Một chiến thắng đã giúp tay cơ 27 tuổi của Việt Nam có thêm sự tự tin và Phương Vinh đã có thêm trận thắng rất hay trước Nady với tỷ số 40-22 chỉ sau 19 lượt cơ. Với kết quả này, Phương Vinh đã có chuỗi 6 trận bất bại tại giải và đi tiếp vào vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh diễn ra vào ngày mai.

Cũng có được vé đi tiếp vào vòng sau ngày thi đấu hôm nay là Nguyễn Đức Anh Chiến cùng Trương Quang Hào với suất giành cho những tay cơ nhì bảng xuất sắc. Trong khi đó, những tay cơ như Nguyễn Trần Thanh Tự, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Mã Xuân Cường và Chiêm Hồng Thái đã thi đấu không thành công.

Tay cơ Bao Phương Vinh tiếp tục bất bại tại đấu trường World Cup - ảnh 2

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến sẽ ra quân vào ngày mai

MINH TÂN

Tại vòng đấu dành cho 32 tay cơ của giải Seoul World Cup 2022 vào ngày mai 26.8, Bao Phương Vinh và Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ nằm ở bảng G cùng với Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển) và Tayfun Tasdemir (Thổ Nhĩ Kỳ). Trương Quang Hào nằm ở bảng C với Marco Zenetti (Ý), Heo Jung Han (Hàn Quốc) và Kim Dong Ryong (Hàn Quốc).

Trong khi đó, niềm hy vọng số 1 của billiards Việt Nam tại đấu trường World Cup là Trần Quyết Chiến (hạng 4 TG) sẽ nằm ở bảng D được đánh giá là rất "xương" với Kim Haeng Jik và Cho Myung Woo của chủ nhà cùng với Nikos Polychronopoulos (Hy Lạp).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm