Taylor Swift công bố chuyến lưu diễn tại sân vận động ở Mỹ

02/11/2022 07:43 GMT+7

Nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu Taylor Swift hôm 1.11 thông báo khởi động chuyến lưu diễn lần đầu tiên sau 5 năm với một số buổi diễn tại sân vận động được xác nhận vào năm 2023 và các điểm dừng quốc tế sẽ được tiết lộ sau đó.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift (32 tuổi) đã phát hành album phòng thu thứ 10 Midnights vào ngày 21.10, Tính đến ngày 1.11 lượt truy cập album này tăng vọt khiến cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên giành được tất cả 10 vị trí trên Billboard 100 trong bảng xếp hạng ra đời cách đây 64 năm.

Danh ca Taylor Swift

reuters

Chuyến lưu diễn năm 2023 của cô nhằm giới thiệu album mới cũng như hồi tưởng về sự nghiệp âm nhạc đầy vẻ vang. Trong một bài đăng trên Instagram, Taylor Swift cho biết chuyến lưu diễn The Eras Tour sẽ là “một cuộc hành trình qua các kỷ nguyên âm nhạc trong sự nghiệp của tôi trong quá khứ và hiện tại!”.

Các buổi diễn ở Mỹ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 8.2023 tại nhiều sân vận động hoặc các thành phố lớn như Boston, New York, Los Angeles và Chicago.

“Tôi không thể chờ để nhìn thấy những khuôn mặt xinh đẹp của các bạn ngoài kia. Đã lâu lắm rồi mới gặp lại nhau”, Taylor Swift viết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.