Terminator Dark Fate - Defiance đưa thế giới Terminator vào dòng game chiến lược

19/12/2021 07:08 GMT+7

Terminator Dark Fate - Defiance là tựa game một người chơi, trong đó người chơi vào vai chỉ huy trong phe Founders và ngăn chặn kế hoạch của Legion muốn tiêu diệt tàn dư cuối cùng của nhân loại.

Terminator: Dark Fate - Defiance là một game chiến lược thời gian thực gay cấn, đặt người chơi vào cuộc chiến tương lai giữa loài người và mạng lưới người máy thông minh của Legion.

Terminator Dark Fate - Defiance là tựa game một người chơi, trong đó người chơi vào vai chỉ huy trong phe Founders và ngăn chặn kế hoạch của Legion muốn tiêu diệt tàn dư cuối cùng của nhân loại. Trong các chế độ giao tranh và nhiều người chơi sẽ chia thành 3 phe phái rất đa dạng: Người sáng lập, Quân đoàn và Quân kháng chiến.

Người chơi sẽ quản lý một đội quân thực hiện từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác trên một loạt các bản đồ chiến lược lớn. Trong Terminator Dark Fate - Defiance người chơi sẽ đưa ra quyết định về vị trí đơn vị, chiến thuật chiến đấu và trở thành người lãnh đạo cuộc kháng chiến chống lại máy móc đồng thời rèn luyện kỹ năng và chuyên môn quân sự.

Defiance không chỉ là một game chiến thuật thông thường khi người chơi chỉ tập trung vào xây dựng căn cứ mà thay vào đó sẽ xây dựng quân đội và bố trí quân đội trên chiến trường, bao gồm chiếm các tòa nhà, định vị trên các tầng khác nhau và phá hủy chúng khi bạn chiến đấu. Bản đồ không chỉ giới hạn ở các thành phố mà còn bao gồm các vùng nông thôn rộng mở cũng như các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, nhiều bố cục của chúng được lấy cảm hứng từ các thành phố thực.

Terminator Dark Fate: Defiance được lên kế hoạch phát hành trên PC vào nửa cuối năm 2022. Cấu hình tối thiểu: i5-4460, RAM 4 GB, đồ họa Geforce GTX 750 (2GB VRAM), bộ nhớ trống 25 GB.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.