Hãy dùng nước ấm để tâm trạng dễ chịu  /// Shutterstock

Uống nhiều nước chưa đủ, còn phải là nước ấm!

1
Cách chúng ta bắt đầu mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Trong khi hầu hết chúng ta thường chọn một tách cà phê hoặc trà tiếp thêm sinh lực, những người khác thích một ly nước lạnh để tự thức dậy.
Thải độc cho da đúng cách

Thải độc cho da đúng cách

0
Làn da cũng cần phải thải độc thường xuyên thì mới khỏe và đẹp. Bởi những độc tố như khói bụi, chì của mỹ phẩm và thức ăn, nước uống cũng ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà cả làn da theo thời gian.
Tự điều trị bằng thảo dược không rõ nguồn gốc có thể gây nhiễm độc gan /// Ảnh: Liên Châu

Tránh sai lầm gây hại cho gan

0
Không chỉ lạm dụng rượu hay nhiễm độc hóa chất, ngay cả việc giải độc gan không đúng cách cũng khiến sức khỏe của gan bị đe dọa.
 /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen tốt giúp bạn thanh lọc cơ thể cách tự nhiên

0
Thanh lọc cơ thể mỗi ngày là cách giúp cơ thể không tích tụ độc tố lâu ngày góp phần làm tăng nguy cơ mắc ung thư. Dưới đây là sáu thói quen lành mạnh sẽ giúp bạn giải độc cơ thể một cách tự nhiên, theo Time.
Hãy uống nước vào buổi sáng /// Ảnh: Shutterstock

Hãy uống một ly nước sau 60 giây thức dậy

8
Một số vấn đề về da và tinh thần có thể tránh được bằng cách chỉ uống một ít nước. Ngay khi tỉnh dậy, uống ngay một cốc nước là điều tốt nhất mà bạn có thể làm với chính mình.
Củ dền giúp thanh lọc máu /// Ảnh: Shutterstock

Thải độc từ chế độ ăn uống

0
Nếu gần đây bạn hay bị cảm lạnh hoặc tăng cân, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống để thanh lọc cơ thể. Có nhiều loại thực phẩm giúp đẩy lùi đầy hơi, chống táo bón và mệt mỏi.
Nhiều lợi ích của đổ mồ hôi  /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của đổ mồ hôi với sức khỏe

0
Đổ mồ hôi là cách cơ thể loại bỏ các độc tố, và là cách giúp các cơ quan hoạt động tốt. Càng đổ mồ hôi, chúng ta càng phải bổ sung chất lỏng để giữ cơ thể ở trong tình trạng tốt.
Giúp bạn khám phá những thú vị trong thế giới thực dưỡng

Giúp bạn khám phá những thú vị trong thế giới thực dưỡng

0
Ngày nay, chuyện ăn không chỉ cần phải ngon mà còn phải an toàn và bổ dưỡng. Thế nhưng, nấu món ăn thực dưỡng như thế nào là đúng và ngon; món ăn thực dưỡng nào đủ sức độc đáo, hấp dẫn mọi người... đó là những câu hỏi mà nhiều người thích xu hướng ăn uống theo phương pháp thực dưỡng quan tâm.
Bí kíp thải độc với thủy liệu '4 trong 1'

Bí kíp thải độc với thủy liệu '4 trong 1'

0
Thời gian qua, nhiều spa, thẩm mỹ viện tăng cường dịch vụ thải độc cho cơ thể, trong đó thủy liệu '4 trong 1' được xem là giải pháp hữu hiệu với kỹ thuật hiện đại từ nước ngoài.