‘Thần đồng’ ra trường, ‘Shark’ Minh Beta truyền cảm hứng và lễ tốt nghiệp 'không sợ hãi' của Trường ĐH Fulbright VN

‘Thần đồng’ ra trường, ‘Shark’ Minh Beta truyền cảm hứng và lễ tốt nghiệp 'không sợ hãi' của Trường ĐH Fulbright VN

13/06/2024 17:33 GMT+7

128 tân cử nhân của Trường ĐH Fulbright VN đã có một buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ với chủ đề “Class of the Fearless” 2024, diễn ra vào ngày 8.6.

Buổi lễ là dịp để các thầy cô chúc mừng những thành tựu và hành trình đáng nhớ của các tân khoa khóa 2024 – thế hệ bắt đầu hành trình học tập tại Trường ĐH Fulbright VN với những cột mốc đặc biệt.

Các em đã vượt qua hai năm đại dịch Covid-19, đối mặt với những thách thức chưa từng có trong trải nghiệm học tập và phát triển cá nhân.

‘Thần đồng’ ra trường, ‘Shark’ Minh Beta truyền cảm hứng và lễ tốt nghiệp 'không sợ hãi' của Trường ĐH Fulbright VN- Ảnh 1.

128 tân cử nhân của Trường ĐH Fulbright Việt Nam đã có một buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ với chủ đề “Class of the Fearless” 2024

Đại diện các sinh viên phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, tân khoa Quách Minh Phát, ngành Việt Nam học, đồng thời cũng là một “thần đồng” của trường đã chia sẻ những kỷ niệm và bài học đáng nhớ để vượt qua nỗi sợ của bản thân, tiến lên để trưởng thành.

Ngoài ra, buổi lễ cũng có phần chia sẻ truyền cảm hứng của ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch Beta Group, khách mời đặc biệt của chương trình về những trải nghiệm, cách đối diện với nỗi sợ của chính mình và vượt qua khi gặp khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Trong khóa tốt nghiệp này, nhà trường có 26 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 35 sinh viên có dự án tốt nghiệp loại ưu cùng nhiều cá nhân có những đóng góp với kết quả ấn tượng trong các dự án xã hội, khởi nghiệp, khối tư nhân và học thuật.

Đội ngũ sáng lập và giảng viên của Trường ĐH Fulbright VN mong muốn các thế hệ cử nhân của trường sẽ luôn mang tinh thần khám phá, không ngừng theo đuổi, chinh phục những ước mơ của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.