Thanh Duy: Tôi không làm liveshow để công khai giới tính

01/09/2022 20:38 GMT+7

Thanh Duy bất ngờ đăng clip xin lỗi sau ồn ào liên quan đến phát ngôn về giới tính. Nam ca sĩ khẳng định làm liveshow để thoả mãn đam mê chứ không để công khai bản thân.

Thanh Duy tiết lộ làm liveshow để giới thiệu nghệ thuật drag queen, không lợi dụng dịp này để công khai giới tính

FBNV

Xuất hiện trong tạo hình drag queen khiến Thanh Duy nhận sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nam ca sĩ vướng nhiều ý kiến trái chiều. Gần đây, nam ca sĩ tiếp tục gây chú ý khi phủ nhận thuộc cộng đồng LGBT cùng các phát ngôn liên quan đến giới tính.

Điều này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Bên cạnh sự ủng hộ của số đông, Thanh Duy cũng nhận về những bình luận tiêu cực. Trước sự việc, giọng ca Hahaha đã gửi lời xin lỗi vì phát ngôn của bản thân gây ồn ào thời gian qua.

Thanh Duy gửi lời xin lỗi đến khán giả vì ồn ào liên quan đến phát ngôn về giới tính

FBNV

Đồng thời, nam ca sĩ cũng đính chính: “Tôi xin lỗi tất cả khán giả đã vô tình đọc được phát ngôn của tôi. Có vẻ các bạn buồn lòng, thất vọng. Buổi phỏng vấn đó được diễn ra rất dài, các câu nói nằm trong ngữ cảnh khác nhau. Cho nên, khi câu nói của tôi bị cắt ra đưa lên mạng sẽ không thể hiện đầy đủ ý của mình. Vì thế, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người, đặc biệt là các bạn biểu diễn drag queen”.

Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng khẳng định không “lợi dụng” ồn ào này để đánh bóng tên tuổi. Anh xem liveshow như một bước ngoặt trong sự nghiệp nên muốn làm mới hình ảnh và khẳng định bản thân.

Tạo hình drag queen của Thanh Duy nhận ý kiến đa chiều từ dân mạng

FBNV

Giọng ca Người lạ thân quen chia sẻ: “Đây là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát, cũng là dịp để tôi đường hoàng mang một hình tượng, một nhân cách khác… ra ngoài. Cho nên, tôi không hề có ý niệm làm liveshow để công khai giới tính. Giới tính của tôi thế nào thì những người xung quanh, gia đình, bạn bè biết là đủ rồi. Tôi không muốn làm drag show để come out. Tôi chỉ muốn làm show để đánh dấu 15 năm làm nghệ thuật cũng như giới thiệu một loại hình nghệ thuật mới”.

Do không có kinh nghiệm trong lĩnh vực drag queen nên Thanh Duy tiết lộ anh đã mời nhiều chuyên gia nước ngoài về tư vấn cho liveshow. Nam ca sĩ hy vọng mang đến đêm diễn bùng nổ và chất lượng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.