'Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn' tung trailer hé lộ tạo hình Hà Trụ, Luyến Trụ

Thế Sang
Thế Sang
17/04/2022 02:29 GMT+7

Hãng Ufotable vừa tung ra trailer của series mới nhất trong "vũ trụ" Demon Slayer mang tên Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc) .

Trailer của phim Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn dài gần 3 phút, tuy nhiên phân nửa thời lượng đầu của video các nhà làm phim "ôn lại" các sự kiện trong các phần phim trước.

Đoạn trailer mở đầu có cảnh một cuộn tranh rất dài, trên đó là hình ảnh của những sự kiện trong các phần phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc. Đây là quãng thời gian các nhân vật như Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Nezuko cùng đàn anh là các Trụ cột đánh bại quỷ ở các cấp thấp. Sau đó, đoạn tranh tiếp tục mở ra một vùng giấy trắng với hai mép là màu xanh ngọc và hồng, ngụ ý câu chuyện sẽ còn được kể tiếp trong phần phim mới này và tập trung vào 2 Trụ cột Hà Trụ và Luyến Trụ.

Nhân vật Tanjiro trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc

Ufotable

Những âm thanh vang lên trong trailer mới nhất này là tiếng rèn kiếm trong làng thợ rèn. Theo nguyên tác cùng tên của mangaka Koyoharu Gotouge, sau khi chiến thắng Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro, Tanjiro cùng mọi người đến làng rèn kiếm. Tại đây, họ tiếp tục đụng độ với Thượng Huyền Tứ Hantengu, một con quỷ đa nhân cách có thể phân thân để chiến đấu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko, con quỷ thích dùng xác người để chế tạo những "tác phẩm nghệ thuật".

Trong phần phim Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn, 2 nhân vật thuộc hàng ngũ chiến sĩ diệt quỷ sẽ xuất hiện và hứa hẹn trở thành tâm điểm của câu chuyện là Hà Trụ Muichiro, người chỉ mới 14 tuổi, được biết đến là kẻ cầm kiếm không lâu nhưng đã trở thành Trụ cột và Luyến Trụ Mitsuri, người sở hữu những đường kiếm hoa mỹ.

Tanjiro chứng kiến cảnh rèn kiếm của các thợ rèn

ufotable

Nhân vật Luyến Trụ Mitsuri xuất hiện trong trailer

Ufotable

Hà Trụ Muichiro

ufotable

Theo Anime News Network, đạo diễn Haruo Sotozaki, nhà làm phim, đạo diễn giám sát hoạt họa là Akira Matsushima tiếp tục quay trở lại lèo lái mùa phim mới. Hiện ngày công chiếu của Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn vẫn chưa được tiết lộ.

Trailer phim Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn
UFOTABLE
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.