Thanh Hằng 'thót tim' trước màn đu sào mạo hiểm của 'hoa hậu bolero' Mỹ Ngọc

09/12/2021 06:32 GMT+7

Trần Mỹ Ngọc khiến Thanh Hằng 'thót tim' với màn đu sào trên sân khấu Tinh hoa hội tụ . Cô giành chiến thắng ở vòng thi đầu với 3 điểm 10 tuyệt đối.

Đêm thi thứ 2 của Tinh hoa hội tụ - chủ đề Đất nước tôi lên sóng tối 8.12 trên THVL1 với sự tranh tài của dàn thí sinh Tâm Anh, Mỹ Ngọc, Miha. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và danh ca Phương Dung.

Nhận điểm tuyệt đối, Mỹ Ngọc chiến thắng đêm thi chủ đề Đất nước tôi

BTC

Với chủ đề này, Tâm Anh thể hiện tiết mục kịch Lòng son, có sự trợ diễn của Mỹ Dung, Nguyễn Đạt và Hồ Dũng. Câu chuyện kể về lòng yêu nước ở thời xa xưa. Thông qua tiết mục lần này, nam thí sinh mong muốn mang tới thông điệp: "Dân ta phải biết sử ta, tất cả mọi thứ xuất phát từ nguồn cội là nền tảng để tạo ra mọi thứ ngày nay". Danh ca Phương Dung đánh giá cao diễn xuất của Tâm Anh, đặc biệt là ở phân đoạn giằng co trong suy nghĩ. Thậm chí, bà còn giơ ngay điểm 10 để bày tỏ tình cảm của mình dành cho đàn em.

Tâm Anh được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất ấn tượng

BTC

Thanh Hằng như “đứng hình” với phần trình diễn của Tâm Anh. Bà xúc động cho biết: “Không nghĩ rằng đây là một thí sinh đang trình diễn tiết mục dự thi mà là một vở kịch được trình diễn tuyệt vời”. Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Bạch phân tích: “Ở đây bạn phân vân giữa chữ tình và chữ hiếu, giữa nợ nước và tình nhà, giữa đấu tranh nội tâm và quyết định hành động, cùng đỉnh cao là sự tồn vong của dân tộc. Đây là cái mà kịch nói ngày nay đang cần. Trong những khoảnh khắc ngắn ngủi, bạn đã cô đọng được sức mạnh của bộ môn nghệ thuật kịch nói”.

Trần Mỹ Ngọc đầu tư tiết mục hoành tráng, được giám khảo tán thưởng

BTC

Trong đêm thi, Trần Mỹ Ngọc mang đến bài hát Tình ca của nhạc sĩ Phạm Duy, ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khiến giám khảo Thanh Hằng thót tim khi có nhiều pha trình diễn mạo hiểm như đu người trên những cây sào chông chênh để tạo nên hiệu ứng cho màn trình diễn. Phần dự thi vừa kết thúc, nghệ sĩ Thanh Hằng đã đứng bật dậy để bày tỏ sự yêu mến dành cho Trần Mỹ Ngọc. Bà cho biết bản thân mê mẩn từ phần dàn dựng cho tới chất giọng của đàn em. “Phải nói rằng là tuyệt vời, xuất sắc, dễ thương”, nữ nghệ sĩ phấn khích.

Với giám khảo Thanh Bạch, ông đánh giá cao phần dàn dựng tiết mục này. “Bạn đang là bông hoa giữa khu rừng nhiều hoa lắm sắc nhưng bạn vẫn có bản sắc riêng của mình. Chúc mừng Trần Mỹ Ngọc, viên ngọc ngày càng sáng hơn”, nam giám khảo thích thú. Danh ca Phương Dung cho rằng Trần Mỹ Ngọc đã đem lại sự truyền cảm cho bà. “Xem cách dàn dựng, vũ đạo và người trợ diễn đã nhận thấy được bạn mất nhiều thời gian nhường nào để trau dồi và thuộc từng động tác nhuần nhuyễn như vậy. Chỉ có đam mê và mơ ước mới khiến bạn làm được”, “nhạn trắng Gò Công" khẳng định chắc nịch.

Sau phần nhận xét, Trần Mỹ Ngọc nhận được ba điểm 10 tuyệt đối và giành chiến thắng trong đêm thi chủ đề này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.