Thanh Thủy thẳng thừng 'phản bác' Thanh Bạch để bảo vệ nữ thí sinh

27/01/2022 09:53 GMT+7

Tiết mục của thí sinh Diễm Kiều trên sân khấu Tinh hoa hội tụ khiến nghệ sĩ Thanh Thủy tranh cãi với đồng nghiệp là Thanh Bạch.

Thanh Thủy bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi làm giám khảo

BTc

Tập 9 Tinh hoa hội tụ lên sóng với chủ đề Chuyện tình. Đêm thi là màn tranh tài của ba thí sinh Hồ Khánh Long, Poppy Nhật Liêm và Diễm Kiều. Họ mang đến tiết mục thể hiện những cung bậc yêu thương, những câu chuyện tình yêu kinh điển dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm Thanh Bạch, Thanh Thủy và Nguyên Vũ.

Một trong những tiết mục gây chú ở đêm thi là của Diễm Kiều. Ở những vòng thi trước, cô phát huy thế mạnh của mình khi thể hiện các trích đoạn cải lương, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, ở tập phát sóng này, nữ thí sinh gây bất ngờ khi có sự thay đổi về phong cách trình diễn. Cô mang đến liên khúc Rồi tới luôn - Nếu được làm người tình cùng phần trợ diễn của diễn viên Hoàng Hải.

Diễm Kiều mang đến tiết mục sôi động thay vì chọn cải lương đúng với sở trường của mình

BTC

Màn dự thi đã tạo nên sự tranh luận từ phía các giám khảo. Nghệ sĩ Thanh Bạch nhận xét: “Tiết mục này đi ra khỏi vùng an toàn nhưng đi cũng cần có bảo hiểm. Cái gốc của bạn là cải lương, đây là thế mạnh mà những thí sinh khác trong chương trình không ai có. Vì thế, dù bạn có làm gì đi nữa vẫn cần giữ được cái gốc của mình”.

Bên cạnh đó, nam giám khảo còn gợi ý cho Diễm Kiều nên tự sáng tác hoặc nhờ người viết những bài tân nhạc rồi lồng một số câu vọng cổ sẽ tạo sự khác biệt mà tất cả những thí sinh khác không làm được. “Bạn có thể làm thỏa mãn bản thân nhưng cần đặt câu hỏi người xem sẽ nhận được gì”, Thanh Bạch cho biết. Ngoài ra, nam giám khảo còn lộ rõ vẻ bất ngờ và khẳng định Diễm Kiều là một mỹ nhân thật sự với tạo hình này.

Tiết mục của nữ thí sinh nhận được lời khen ngợi của nghệ sĩ Thanh Thủy

BTC

Về phần nghệ sĩ Thanh Thủy, cô cảm thấy yêu thích phần trình diễn của Diễm Kiều. Nữ giám khảo cho rằng xem Diễm Kiều diễn “không kịp thở”: “Bạn hết làm trò này tới làm trò khác, hết hát bài này tới hát bài khác. Bạn là một người đầy năng lượng và tôi nghĩ khả năng của bạn còn làm được nhiều hơn thế nữa”. Nghệ sĩ Thanh Thủy còn tỏ ra tiếc nuối nghĩ giá như đàn em đổi vai cho bạn diễn trở thành người đi tỏ tình thay vì anh chàng kia.

Đồng thời, nữ giám khảo thẳng thắn phản bác lại quan điểm của giám khảo Thanh Bạch rằng: “Bạn được quyền thỏa mãn và sáng tạo những thứ mà mình mong muốn để phục vụ khán giả bằng niềm đam mê của bản thân”.

Giám khảo Nguyên Vũ dành lời khen cho Diễm Kiều khi cô giữ vững được bản lĩnh sân khấu xuyên suốt phần dự thi. Anh nhận thấy nữ thí sinh đã làm tròn vai dù cho những động tác vũ đạo có phần thua thiệt so với người khác. Nam ca sĩ tỏ ra khá tinh tế khi quan tâm sức khỏe thí sinh và đánh giá cao phân đoạn Diễm Kiều hò: “Giọng bạn hò ngọt ngây, tôi thích đoạn đó vô cùng”. Sau phần nhận xét, Diễm Kiều nhận được điểm 9,75 từ hai giám khảo Thanh Bạch và Nguyên Vũ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.