Thầy giáo 8X dạy sinh viên làm TikTok để dễ kiếm việc làm
Những thầy cô hiện đại:

Thầy giáo 8X dạy sinh viên làm TikTok để dễ kiếm việc làm

Lê Nam
Lê Nam
20/11/2023 18:46 GMT+7

Thầy giáo Hồ Lê Anh Hoàng (1988), Trưởng bộ môn Điện tử Viễn thông (Khoa Kỹ thuật công nghệ, Trường ĐH Văn Hiến) được sinh viên rất yêu thích vì sự sáng tạo, năng động trong giảng dạy. Ngoài hướng dẫn chuyên môn, thầy Hoàng khuyến khích sinh viên làm thêm TikTok để… dễ xin việc.

Thời hiện đại, hình ảnh của những giảng viên đại học, thầy cô giáo đã không còn như quan niệm truyền thống nữa. Thầy cô năng động hơn, cập nhật xu thế công nghệ hơn, thích nghi với sự đổi mới nhanh hơn rất nhiều. Qua đó, thầy cô các trường có những thành tích rất đáng tự hào, nâng cao giá trị bản thân và thương hiệu trường học mình đang giảng dạy.

Thầy giáo 8X dạy sinh viên làm TikTok để dễ kiếm việc làm - Ảnh 1.

Thầy Hồ Lê Anh Hoàng hướng dẫn các sinh viên làm clip quảng bá sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội

Lê Nam

Bên cạnh đó, ở các trường đại học, cao đẳng, phổ thông, những lãnh đạo các trường chính là những người lèo lái xuất sắc, đưa thương hiệu trường học đến với xã hội, được xã hội công nhận, học sinh, sinh viên chọn học. Họ cũng chính là những thầy cô điển hình của thời hiện đại.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay, Báo Thanh Niên thực hiện Chương trình “Những thầy cô hiện đại” với nhằm tôn vinh các điển hình tiên tiến tại các trường, góp phần tăng thêm nội dung tích cực của ngành giáo dục đối với xã hội.

Chương trình “Những thầy cô hiện đại” tiếp theo là câu chuyện về một thầy giáo trẻ hiện đại, người luôn có những cách sáng tạo, năng động trong giảng dạy.

Công tác tại Khoa Kỹ thuật Công nghệ của Trường ĐH Văn Hiến 5 năm nay, thầy Hồ Lê Anh Hoàng, 35 tuổi ngày càng chiếm được tình cảm của sinh viên khi có dạy học sáng tạo, đổi mới.

Thầy giáo 8X dạy sinh viên làm TikTok để dễ kiếm việc làm - Ảnh 2.

Thầy giáo trẻ luôn cố gắng tăng cường thời gian thực hành cho sinh viên của mình

Lê Nam

Ngoài việc học và tạo ra sản phẩm hữu hình, thầy Hoàng là một trong những người tiên phong khuyến khích các sinh viên thế hệ mới tự truyền thông sản phẩm của chính mình trên các nền tảng mạng xã hội, để thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm ngay khi ra trường.

Mời các bạn xem video những điều thú vị về giảng viên trẻ năng động và hiện đại này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.