Thầy Park sắp về phép, khi quay trở lại Việt Nam sẽ chuyển sang căn hộ mới

0 Thanh Niên Online

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ về phép để mừng thọ mẹ 100 tuổi. Sau đó ông sẽ quay trở lại Việt Nam và cùng với vợ mình chuyển sang nhà mới cũng ở Hà Nội.

Thầy Park mới đây đã cho biết, sau trận giao hữu gặp đội Afghanistan vào ngày 1.6, ông sẽ về nước để làm sinh nhật cho cụ bà Park Sun-jung, tròn 100 tuổi trong tháng 7 tới.

Hai vợ chồng ông Park sẽ lên đường về Hàn Quốc vào ngày 21.6 và dự kiến sẽ nghỉ phép khoảng 1 tháng. Kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà, ông Park và bà Choi Sang-a sẽ quay lại Hà Nội. Nếu như không có gì thay đổi, thầy Park sẽ chuyển đến nhà riêng của mình là 1 căn hộ rất đẹp tại khu chung cư cao cấp gần sân Mỹ Đình (cũng gần trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF).

Thầy Park sắp về phép, khi quay trở lại Việt Nam sẽ chuyển sang căn hộ mới - ảnh 1

Vợ chồng ông Park đã mua nhà tại Hà Nội

NHÂN VẬT CUNG CẤP

Tháng 3.2020, vợ chồng HLV Park Hang-seo đã quyết định mua nhà tại Hà Nội - nơi mà ông đã coi như quê hương thứ hai của mình. Một điều thú vị là học trò cưng của ông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng mua nhà tại đây và hai thầy trò sẽ làm hàng xóm của nhau.

Kể từ khi sang Việt Nam từ tháng 7.2017, ông Park được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bố trí ở tại căn hộ khá tiện nghi nằm trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, cũng nằm gần sát trụ sở VFF. Vì thế khá thuận tiện cho việc họp hành của ông với VFF mỗi ngày, cũng như mỗi lần đội tuyển tập ở sân của trung tâm.

Thầy Park sắp về phép, khi quay trở lại Việt Nam sẽ chuyển sang căn hộ mới - ảnh 2

Phòng làm việc của thầy Park và trợ lý Lee Young-jin ở tầng 2 trụ sở VFF

TRUNG NINH

Thầy Park sắp về phép, khi quay trở lại Việt Nam sẽ chuyển sang căn hộ mới - ảnh 3

Trước mắt, đồ đạc trong nhà sẽ được vợ chồng ông chuyển sang căn hộ chung cư nhưng ông Park thời gian từ nay đến hết AFF Cup 2022 (vào cuối năm) sẽ vẫn ở căn hộ do VFF bố trí để tiện cho công việc hàng ngày. Bà Choi Sang-a sẽ đi đi về về giữa hai nhà. Nơi nọ cách nơi kia khoảng chưa đầy 2 km.

Ông Park mới đây đã nhấn mạnh rằng, ông sẽ dành toàn bộ tâm sức của mình cho đội tuyển Việt Nam với mục tiêu cao nhất là lấy lại ngôi vô địch AFF Cup 2022. Sau đó, ông sẽ hết hạn hợp đồng với VFF vào cuối tháng 1.2022 và dự tính sẽ giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển nếu như nhận lời mời của CLB nào đó nhờ hỗ trợ về công tác đào tạo trẻ. Ông Park không có ý định dẫn dắt đội bóng bất kỳ tại V-League. Việc ông Park chuyển về nhà mới, chứng tỏ vợ chồng ông cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống mới tại Việt Nam, nếu như không về nước sau khi hết hạn hợp đồng với VFF.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm