4 người Việt tấn công bằng dao ngay tại thành phố du lịch ở Thái Lan

3 Thanh Niên Online
Ba người Việt bị thương nặng còn người thứ 4 bỏ trốn trong vụ tấn công bằng dao ngay trung tâm thành phố nghỉ dưỡng Pattaya của Thái Lan.
Cảnh sát tại hiện trường vụ tấn công bằng dao giữa 4 người Việt tại Pattaya /// Chụp màn hình The Pattaya News Cảnh sát tại hiện trường vụ tấn công bằng dao giữa 4 người Việt tại Pattaya - Chụp màn hình The Pattaya News
Cảnh sát tại hiện trường vụ tấn công bằng dao giữa 4 người Việt tại Pattaya
Chụp màn hình The Pattaya News
Cảnh sát được thông báo vụ việc vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 15.12. Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện 3 người đàn ông có nhiều vết thương cần chăm sóc y tế khẩn cấp và sau đó xác định họ là 3 công dân Việt đang bán thức ăn đường phố, theo trang tin The Pattaya News.
Cảnh sát cho hay người Việt thứ tư, bán trái cây, chạy khỏi hiện trường trước khi họ đến, để lại chiếc xe trái cây giữa đường và bỏ mặc 3 người đồng hương bị thương.
Theo một số nhân chứng, 4 người đàn ông Việt tranh cãi rồi dùng dao tấn công lẫn nhau, dưới sự chứng kiến của nhiều du khách và người dân địa phương. Trong đó có nhiều du khách hoảng sợ, bỏ chạy.
Cảnh sát Thái khẳng định tất cả 4 người đàn ông Việt đang làm việc trái phép vì dân nhập cư bị cấm bán hàng dạo, theo The Pattaya News.
Giới chức đang điều tra vụ việc và cho hay 4 người Việt có thể bị khởi tố về một số tội danh, trong đó có làm việc trái phép.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
LeQuang

LeQuang

Dân VN ta cũng không thua gì dân Trung Quốc
Đi tới đâu là "có tiếng" tới đó .
Chán ghê
Thuận Phát

Thuận Phát

Bên Nhật mới bắt vụ ăn cắp nữa. Không còn gì tả nổi.
Dat

Dat

Giáo dục con cái không tốt thì chúng ra đường mang nổi nhục về cho gia đình. Giáo dục công dân không tốt thì ra quốc tế làm nhục quốc thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm