4 thế hệ gia đình thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Chín người thuộc 4 thế hệ gia đình ở thành phố Idaho Falls, bang Idaho của Mỹ, đã tử nạn trong vụ rơi máy bay ở bang Nam Dakota trong một chuyến đi săn, theo Đài CNN hôm 2.12.

Tấm ảnh chụp cả gia đình trong một buổi đi săn trước khi máy bay rơi /// EastIdahoNews.com Tấm ảnh chụp cả gia đình trong một buổi đi săn trước khi máy bay rơi - EastIdahoNews.com
Tấm ảnh chụp cả gia đình trong một buổi đi săn trước khi máy bay rơi
EastIdahoNews.com
Hai anh em Jim và Kirk Hansen, cùng sáng lập công ty y tế và sức khỏe Kyäni Inc., có mặt trên chiếc máy bay dân dụng Pilatus PC-12 một động cơ vào thời điểm máy bay rơi sau khi cất cánh từ Chamberlain, Nam Dakota.
“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất đi những nhà sáng lập yêu quý Jim và Kirk trong thảm kịch máy bay”, Chủ tịch hãng Kyäni, ông Travis Garza cho biết.
Trong số những người thiệt mạng còn có cha của họ là Jim Hansen Sr., con và cháu trai của ông Jim, 2 con của ông Kirk, và 2 con rể ông này.
May mắn là các người con khác của hai anh em nhà sáng lập công ty Kyäni dù bị thương nhưng đã thoát chết.
Trước đó, bản tin của tờ EastIdahoNews.com cho biết gia đình lớn của nhà Hansen đã đi săn ở bang Nam Dakota. Tấm ảnh trên báo cho thấy bức ảnh chụp họ mang theo súng săn cùng chiến lợi phẩm.
Vẫn chưa rõ nguyên nhân tai nạn, nhưng phi cơ rơi trong lúc bão tuyết ập xuống khu vực. Tầm nhìn vào thời điểm đó tại khu vực bị hạn chế, theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia của Mỹ.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm