'Ảnh lạ' của đệ nhất phu nhân Mỹ và thủ tướng Canada gây sốt Internet

4 Thanh Niên Online

Khi đứng trước đám đông các nhà lãnh đạo G7 tại thượng đỉnh Pháp, dường như đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump chỉ nhìn thấy mỗi Thủ tướng Canada Justin Trudeau, còn Tổng thống Donald Trump có vẻ "ngậm ngùi".

Bức ảnh gây bão trên mạng /// Twitter Bức ảnh gây bão trên mạng - Twitter
Bức ảnh gây bão trên mạng
Twitter
Đó là cảm nhận của đa số công dân mạng trước một loạt các hình ảnh chụp ngay thời điểm bà Melania chuẩn bị hôn chào hỏi ông Trudeau. Và cộng đồng internet trên toàn thế giới sôi sục.
Hãng tin RT của Nga cũng đặc biệt đưa tin về thời khắc này. “Các bạn nên tìm cho được người nhìn mình theo như cách bà Melania nhìn ông Justin”, RT đăng trên Twitter.
Càng hài hước hơn khi bức ảnh cho thấy Tổng thống Trump, 73 tuổi có vẻ "chịu trận" khi đứng kế bên nắm chặt tay người vợ xinh đẹp, 49 tuổi.
'Ảnh lạ' của đệ nhất phu nhân Mỹ và thủ tướng Canada gây sốt Internet - ảnh 1

Một trong những bức ảnh khiến cộng đồng mạng ào ào bình luận

Reuters

“Melania sẵn sàng chấp nhận mọi thách thức”, tờ The New York Post hôm 26.8 dẫn lại lời bình phẩm nghệ sĩ hài nổi tiếng của Mỹ là bà Loni Love.
Đây không phải là lần đầu tiên một người thân của Tổng thống Trump bị cho là “yếu tim” trước nhà lãnh đạo trẻ tuổi và điển trai của láng giềng Bắc Mỹ.
Trước đó, những bức ảnh chụp con gái yêu của ông Trump là bà Ivanka Trump “nhìn đắm đuối” ông Trudeau hồi tháng 2.2017 cũng lọt vào ống kính của giới truyền thông.
'Ảnh lạ' của đệ nhất phu nhân Mỹ và thủ tướng Canada gây sốt Internet - ảnh 2

Cái nhìn "nổi tiếng" của con gái rượu Ivanka Trump của tổng thống Mỹ

Reuters

[VIDEO] Phu nhân Tổng thống Mỹ lại gây tranh cãi vì trang phục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le minh Phuong

Le minh Phuong

Xem một khoảnh khắc của tấm ảnh ở một góc máy là không thể kết luận được. Trong bóng đá cũng vậy, những pha bóng gây tranh cãi nhất định phải xem toàn cảnh qua video.
Single Firefly

Single Firefly

Đây chẳng qua là phép lịch sự xã giao của những người phương Tây mỗi khi họ gặp nhau. Họ chỉ cạ nhẹ má nhau, sau đó là chu miệng hôn gió một cái là xong. Có xem hết video clip này thì mới hiểu. Cắt đầu, cắt đuôi rồi tưởng tượng thêm cho nhiều chuyện.
Mai Huy

Mai Huy

Ha ha đẹp trai có gì sai
HH

HH

TT Donald Trump chưa chưa từng biết đè nén cảm xúc, luôn thẳng thắn...ha ha..đây là bài học của dạy ngài phải biết chế ngự cảm xúc khi nhìn hai tấm ảnh của vợ và con gái...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm