melania trump
Đội mũ cối, phu nhân Tổng thống Mỹ lại gây tranh cãi

Đội mũ cối, phu nhân Tổng thống Mỹ lại gây tranh cãi

0
Đệ nhất phu nhân Mỹ bà Melania Trump lên tiếng đáp trả các nhà phê bình cho rằng bà phạm sai lầm khi đội một chiếc mũ cối trắng tại Kenya. Đây là loại mũ được những kẻ thực dân châu Âu ưa chuộng vào thế kỉ thứ 19 và có ý nghĩa liên quan đến sự áp bức bóc lột người dân châu Phi.
Áo khoác phu nhân Tổng thống Trump mang thông điệp gây tranh cãi

Áo khoác phu nhân Tổng thống Trump mang thông điệp gây tranh cãi

0
Không biết vô tình hay hữu ý mà bà Melania Trump, phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã mặc một chiếc áo khoác mang thông điệp rất "dễ đụng chạm" trong chuyến thăm các trẻ em bị chia cắt khỏi gia đình bởi cuộc khủng hoảng nhập cư bất hợp pháp tại bang Texas.
 
Trước đó 1 ngày, Tổng thống Trump đã thay đổi chính sách, cho phép người lớn và trẻ em trong gia đình không bị chia cách khi nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.
Sự xuất hiện lặng lẽ nhưng gây chú ý của đệ nhất phu nhân Mỹ /// Reuters

Melania Trump xuất hiện sau tin đồn bệnh tật

0

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xuất hiện trước ống kính lần đầu tiên sau khi biến mất khỏi tầm mắt dư luận suốt cả tháng khiến tin đồn râm ran về bệnh tình của bà, cũng như nghi vấn tranh cãi với ông Trump.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump /// Reuters

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện điều trị thận

0

Vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania Trump đã trải qua một quy trình phẫu thuật vào hôm 14.5 để điều trị một vấn đề về thận nhưng lành tính, và sẽ nhập viện cho đến hết tuần.

Một số bộ trang phục của bà Melania Trump kể từ khi vào Nhà Trắng /// Reuters

Tranh cãi về thời trang của bà Trump

0
Tạp chí thời trang nổi tiếng Vanity Fair vừa công bố danh sách thường niên về những người ăn mặc đẹp nhất thế giới và chẳng biết vô tình hay cố ý đã không nhắc đến đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.
Vợ con Tổng thống Trump 'an cư' tại Nhà trắng

Vợ con Tổng thống Trump 'an cư' tại Nhà trắng

0
Melania Trump đã phá vỡ truyền thống của Đệ nhất phu nhân khi trong suốt thời gian vừa qua vẫn sống tại tòa nhà Trump ở New York, thay vì Nhà trắng, với lí do để con trai hoàn thành việc học.
Phụ nữ Ấn Độ nhổ cây cần sa

Phụ nữ Ấn Độ nhổ cây cần sa

0

Phụ nữ tại thị trấn Rampur thuộc phía bắc Ấn Độ đã tham gia phá hủy một đồn điền trồng cần sa trong một chiến dịch chống ma túy vào ngày chủ nhật vừa qua.