Đòi bồi thường vì bị biến thành đồng tính

0 Thanh Niên
Anh D.Razumilov mới đây nộp đơn kiện lên Tòa án quận Presnensky ở Moscow (Nga), đòi Apple bồi thường 1 triệu rúp (hơn 356 triệu đồng), với lập luận tập đoàn công nghệ Mỹ đã biến mình thành người đồng tính.
Razumilov cài đặt ứng dụng thanh toán bằng tiền ảo trên iPhone rồi được một người lạ chuyển tiền ảo GayCoin /// Reuters Razumilov cài đặt ứng dụng thanh toán bằng tiền ảo trên iPhone rồi được một người lạ chuyển tiền ảo GayCoin - Reuters
Razumilov cài đặt ứng dụng thanh toán bằng tiền ảo trên iPhone rồi được một người lạ chuyển tiền ảo GayCoin
Reuters
Tờ The Moscow Times trích nội dung đơn kiện cho hay vào năm 2017, Razumilov cài đặt ứng dụng thanh toán bằng tiền ảo trên chiếc iPhone của mình rồi bất ngờ được một người lạ chuyển 69 đồng tiền ảo GayCoin cùng thông điệp “đừng phán xét điều gì nếu chưa thử”.
“Thực sự, tôi nghĩ làm cách nào để có thể phán xét điều gì đó nếu chưa thử. Và tôi quyết định thử những mối quan hệ đồng tính”, Razumilov viết trong đơn kiện, thừa nhận đang bị sa lầy vào những mối quan hệ đồng tính.
Razumilov cáo buộc Apple đẩy anh về phía những người đồng tính, khiến anh cảm thấy đau khổ, bị tổn hại về mặt đạo đức lẫn sức khỏe tâm thần. Apple chưa có phản ứng. Vụ kiện sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 17.10.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm