Garuda cấm chụp ảnh trong cabin sau vụ thực đơn chép tay ở khoang thương gia

0 Thanh Niên Online

Hãng hàng không Garuda của Indonesia hứng chỉ trích về quyết định cấm chụp ảnh và quay phim trong các chuyến bay sau khi một blogger nổi tiếng đăng lên mạng ảnh chụp thực đơn chép tay trong lúc ngồi ghế thương gia.

Tấm ảnh khiến blogger và bạn gái phải trình diện cảnh sát /// Instagram Tấm ảnh khiến blogger và bạn gái phải trình diện cảnh sát - Instagram
Tấm ảnh khiến blogger và bạn gái phải trình diện cảnh sát
Instagram
Bức ảnh đã được đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng chữ: “Thực đơn vẫn đang chờ được in thưa ông”, theo tờ Guardian hôm 18.7.
Vụ việc diễn ra trên chuyến bay từ Sydney đến Denpasar hôm 13.7. Một tuần trước đó, Garuda cũng bị dân mạng “ném đá” vì bị phát hiện phục vụ thức ăn nhanh ở khoang hạng thương gia.
Người chụp là blogger du lịch Rius Vernandes và bạn gái đi cùng đã bị trình báo lên cảnh sát Indonesia.
Trong đoạn clip trên YouTube sau đó, Rius đã biện hộ rằng mình có ý định gây tổn hại hình ảnh của Hãng Garuda và thường xuyên viết bài phê bình về các dịch vụ trên những chuyến bay của các hãng khác.
Garuda cũng bị chỉ trích vì cấm quay phim, chụp ảnh trong máy bay, theo thông báo nội bộ vào ngày 14.7, tức một ngày sau vụ blogger đăng hình lên mạng.
Trước sức ép của dư luận, hãng đã rút lại quyết định gây tranh cãi vào ngày 16.7.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm