Hai lao động người Việt tử vong tại Nhật Bản

0 Thanh Niên
Tờ Mainichi hôm qua đưa tin 2 lao động Việt Nam tử vong nghi do ngộ độc khí carbon monoxide (CO) trong lúc tháo dỡ một ngôi nhà 2 tầng ở quận Setagaya thuộc thủ đô Tokyo của Nhật Bản.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường /// Chụp màn hình Tokyo Reporter Cảnh sát phong tỏa hiện trường - Chụp màn hình Tokyo Reporter
Cảnh sát phong tỏa hiện trường
Chụp màn hình Tokyo Reporter
Một lao động Việt khác bị bất tỉnh, đã được đưa đến bệnh viện và hiện trong tình trạng nguy kịch.
Các nạn nhân không được nêu tên, ở độ tuổi 20. Cảnh sát cho biết CO, loại khí rất độc cho hệ hô hấp và tuần hoàn, có thể gây chết người trong môi trường kín, đã được phát hiện ở một phòng trên tầng 2 ngôi nhà, nơi tìm thấy các nạn nhân.
Thời điểm vụ việc xảy ra, một máy phát điện đang hoạt động trong một phòng ở tầng 1. Giới điều tra cho rằng nhiều khả năng khí CO thải ra từ máy phát điện lan lên tầng 2 gây ngộ độc cho các nạn nhân lúc họ đang làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bức tượng ông Trump tại Hội nghị Hành động chính trị bảo thủ ở Florida cuối tháng 2 /// AFP

Đảng Cộng hòa xáo động vì ông Trump

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích đảng Cộng hòa mượn tên tuổi để gây quỹ, đồng thời dọa gây bất lợi cho nghị sĩ từng bỏ phiếu luận tội ông.
Cuộc gặp lịch sử của Giáo hoàng Francis (phải) và Đại giáo chủ Al-Sistani /// AFP

Giáo hoàng Francis bắc cầu liên tôn giáo

Chuyến thăm từ ngày 5 - 8.3 của Giáo hoàng Francis đã mang đến niềm hy vọng cho tiến trình hòa giải và đối thoại tại Iraq, đặc biệt qua cuộc gặp với Đại giáo chủ Hồi giáo Shia Sayyid Ali Al-Husayni Al-Sistani.
Áo đình chỉ tiêm chủng vắc xin Covid-19 của hãng AstraZenec như một biện pháp đề phòng /// AFP

Áo đình chỉ tiêm vắc xin Covid-19 sau ca tử vong

Áo đã đình chỉ chương trình tiêm chủng vắc xin Covid-19 của hãng AstraZeneca (Anh-Thụy Điển) như một biện pháp đề phòng trong lúc điều tra nguyên nhân một người tử vong và một người khác bị thuyên tắc phổi sau khi tiêm chủng.