Hơn 2.000 bào thai được tìm thấy tại nhà bác sĩ vừa qua đời

0 Thanh Niên Online

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Will cho hay luật sư của gia đình bác sĩ Ulrich Klopfer đã liên hệ văn phòng chuyên gia pháp y về số bào thai ở nhà của ông này tại khu đông bắc bang Illinois (Mỹ).

Bác sĩ Ulrich Klopfer đã chết hồi tuần trước /// Chụp từ bản tin của Đài WSBT-TV Bác sĩ Ulrich Klopfer đã chết hồi tuần trước - Chụp từ bản tin của Đài WSBT-TV
Bác sĩ Ulrich Klopfer đã chết hồi tuần trước
Chụp từ bản tin của Đài WSBT-TV
Dựa trên thông tin trình báo của gia đình, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết giới hữu trách đã phát hiện và tiếp quản tổng cộng 2.246 bào thai được bảo quản trong nhà của bác sĩ Klopfer.
Tuy nhiên, giới hữu trách vẫn chưa tìm được chứng cứ cho thấy vị bác sĩ từng hành nghề tại gia, theo UPI.com hôm 14.9.
Klopfer, chết hôm 3.9, đã làm việc tại một phòng y tế chuyên phá thai ở South Bend, bang Indiana. Nơi này đã bị đóng cửa vào năm 2016 sau khi chính quyền tiểu bang rút giấy phép hoạt động vì quá nhiều vi phạm.
Trong một trường hợp, Văn phòng tư pháp Indiana cáo buộc ông Klopfer không báo cáo về vụ phá thai cho một bé gái 10 tuổi đã bị người nhà cưỡng bức.
Đến thời điểm phòng khám đóng cửa, bác sĩ vẫn chưa hoàn tất hơn 2.000 hồ sơ bệnh án, và bị cáo buộc không tư vấn đầy đủ cho bệnh nhân ít nhất 18 giờ trước khi lên bàn mổ.
Giới hữu trách bang Illinois đang điều tra tại sao ông Klopfer lại giữ các bào thai chết lưu trong nhà.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm