Lộ diện danh tính người tố giác Tổng thống Trump?

1 Thanh Niên
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter trong đó được cho đã phanh phui danh tính người tố cáo nặc danh khiến chủ nhân Nhà Trắng vướng vào cuộc luận tội.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Reuters Tổng thống Mỹ Donald Trump - Reuters
Tổng thống Mỹ Donald Trump
Reuters
Tuy nhiên, sáng 28.12 (giờ địa phương), bài đăng này đã bị gỡ bỏ khỏi trang Twitter của nhà lãnh đạo Mỹ, theo AFP. Trong khi Tổng thống Trump liên tục kêu gọi công khai tên tuổi của người tố giác, động tác tweet lại bài đăng trên đánh dấu lần đầu tiên ông nêu tên người mà ông nghi ngờ lên tài khoản cá nhân được hơn 68 triệu người theo dõi.

[VIDEO] Tổng thống Trump trở thành tổng thống Mỹ thứ 3 bị luận tội trong lịch sử

Vụ việc bắt đầu khi người này hồi tháng 8 cảnh báo về cuộc điện đàm giữa Tổng thống Trump và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky vào ngày 25.7. Theo đó, ông Trump gây sức ép buộc phía Kiev mở cuộc điều tra đối với cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, cũng là đối thủ chính trị của ông Trump trên đường đua vào Nhà Trắng năm 2020. Trong hôm qua, ông Biden đã lên tiếng về việc xuất hiện trong phiên tòa luận tội Tổng thống Trump tại Thượng viện sắp tới.
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mai Anh

Mai Anh

"Kèo hay"! Là tổng thống Mỹ Donald Trump đang kêu gọi điều trần ông Biden trước quốc hội và ông Biden đã từ chối!!!???Đường"cơ"rất hay của ông Donald Trump!Đảng Dân chủ đang bị điểm huyệt!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm