Ngân hàng Singapore sơ tán 300 nhân viên vì có ca nhiễm virus Corona

0 Thanh Niên Online
Khoảng 300 nhân viên tại ngân hàng lớn nhất Singapore là DBS phải rời trụ sở tại Trung tâm Tài chính Vịnh Marina ngày 12.2, sau khi một nhân viên tại đây nhiễm virus Corona mới (nCoV) gây bệnh Covid-19.
Các nhân viên vệ sinh lau chùi trụ sở ngân hàng Singapore DBS  /// Chụp màn hình The Straits Times Các nhân viên vệ sinh lau chùi trụ sở ngân hàng Singapore DBS - Chụp màn hình The Straits Times
Các nhân viên vệ sinh lau chùi trụ sở ngân hàng Singapore DBS
Chụp màn hình The Straits Times
Tờ The Straits Times dẫn nguồn từ ngân hàng DBS xác nhận toàn bộ 300 người trên làm việc cùng người nhiễm virus Corona mới gây bệnh Covid-19 tại trụ sở của ngân hàng ở tầng 43 của tòa tháp số 3, Trung tâm Tài chính Vịnh Marina.
Nguồn tin trên cho hay 300 nhân viên này sẽ tạm ngưng đến văn phòng và bắt đầu làm việc tại nhà một thời gian.
Theo thông báo của DBS, họ đang tìm những người từng tiếp xúc với nhân viên nhiễm virus nCoV để thông báo để có biện pháp phòng chống thích hợp. Các khu vực trong văn phòng DBS, bao gồm khu thang máy và nhà vệ sinh được lau chùi kỹ lưỡng và thanh trùng để phòng dịch.
Ngân hàng DBS cũng đã phát bộ chăm sóc sức khỏe gồm nhiệt kế, khẩu trang và nước rửa tay cũng như cung cấp số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ y tế cho mọi nhân viên.

[VIDEO] Vũ Hán xịt thuốc khử trùng 2 lần mỗi ngày chống virus corona

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm