Người việt 5 Châu: Bé gái 7 tuổi tử vong vì cúm H1N1

1 Thanh Niên
Gia đình bé Selina Nguyen ở Denver (bang Colorado, Mỹ) đang phát động chiến dịch nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tiêm vắc xin cúm sau khi cô bé 7 tuổi qua đời vì các biến chứng cúm H1N1.
Bé Selina Nguyen /// Go Fund Me Bé Selina Nguyen - Go Fund Me
Bé Selina Nguyen
Go Fund Me
Bé Nguyen bị bệnh ngay trước Giáng sinh năm ngoái với các triệu chứng của cảm lạnh hoặc cúm thông thường, theo Đài Fox17. Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy 48 giờ, các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn và bé lâm vào hôn mê, não ngừng hoạt động.
Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để giảm áp lực lên não nhưng cô bé vẫn không có tiến triển và gia đình đành phải nuốt nước mắt đồng ý gắn thiết bị duy trì sự sống vào tuần trước.
Theo thông tin từ Go Fund Me, trang quyên góp tiền cho bé Nguyen, cô bé đã không được tiêm vắc xin H1N1 và gia đình phát động chiến dịch nói trên để không còn bậc cha mẹ nào phải hứng chịu nỗi đau như họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Quốc Hùng

Lê Quốc Hùng

Ở Mỹ và châu Âu phong trào chống vaccine rất nhiều họ sợ bị tự kỷ... Thực ra tự kỷ hình thành từ trong bụng mẹ... do suy nghĩ sai lầm này nhiều trẻ em khổng được tiếp cận vaccine... Facebook, Google đang có chiến dịch cấm vận động chống vaccine... Mong Việt kiều đừng nghe theo phòng trào chống vaccine.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>