Phía ông Trump giám sát kỹ thuật viên nút tắt micro trong tranh luận lần cuối

0 Thanh Niên Online
Chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sẽ giám sát kỹ thuật viên vận hành nút tắt micro trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào ngày 23.10.
Tổng thống Trump và ứng viên Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên ///  Reuters Tổng thống Trump và ứng viên Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên - Reuters
Tổng thống Trump và ứng viên Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên
Reuters
Đài Fox News ngày 22.10 đưa tin Ủy ban tranh luận Tổng thống Mỹ sẽ trang bị nút để tắt micro của Tổng thống Donald Trump và cựu Phó tổng thống Joe Biden, nhằm đảm bảo mỗi ứng viên có thời gian phát biểu mà không bị chen ngang như trong buổi tranh luận đầu tiên.
Cụ thể tại vòng tranh luận vào ngày 23.10 ở thành phố Nashville (bang Tennessee), micro của mỗi ứng viên sẽ lần lượt bị ngắt trong vòng 2 phút đầu của mỗi phần tranh luận 15 phút để mỗi ứng viên trình bày. Sau đó, cả 2 micro sẽ được bật để 2 ứng viên tranh luận qua lại.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 22.10: Chiến lược gì cho Tổng thống Trump trong cơ hội tranh luận cuối cùng?

Theo Ủy ban tranh luận Tổng thống Mỹ, các nhóm vận động tranh cử của hai ứng viên tổng thống đều có quyền cử đại diện giám sát kỹ thuật viên vận hành nút tắt micro trong phiên tranh luận ngày 23.10.
Cho đến nay, chỉ có đại diện từ chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Trump xác nhận họ có kế hoạch cử người giám sát kỹ thuật viên vận hành nút tắt micro, theo Đài Fox News.
Người phát ngôn của nhóm vận động tranh cử của ứng viên Biden cho hay họ không định cử người giám sát kỹ thuật viên vận hành nút tắt micro trong phiên tranh luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính trị gia đối lập Alexei Navalny và vợ Yulia trên chuyến bay từ Đức trở về Nga /// Reuters

Nhân vật đối lập Navalny trở về Nga

Ngày 17.1, chính trị gia đối lập Alexei Navalny lên máy bay của hãng hàng không Pobeda ở Đức để trở lại Nga kể từ khi được cho là bị đầu độc.