Thủ tướng 94 tuổi của Malaysia hẹn hò cùng phu nhân 93 tuổi

0 Thanh Niên Online
Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad gây sốt trên mạng xã hội khi đăng lên mạng xã hội ảnh ông cùng phu nhân Hasmah Mohamad Ali dạo phố.
Hai vợ chồng thủ tướng Malaysia đã kết hôn được 63 năm /// Chụp từ Instagram Hai vợ chồng thủ tướng Malaysia đã kết hôn được 63 năm - Chụp từ Instagram
Hai vợ chồng thủ tướng Malaysia đã kết hôn được 63 năm
Chụp từ Instagram
Bất chấp lịch trình bận rộn, nhà lãnh đạo quốc gia Đông Nam Á vẫn quyết định chở vợ đi dạo phố và hẹn hò như những cặp tình nhân trẻ.
“Lâu lắm rồi tôi mới cùng Hasmah đi hẹn hò ở Kuala Lumpur”, báo The Star hôm 24.11dẫn lời thủ tướng 94 tuổi, kèm theo hình ảnh trên Instagram và Facebook.
Ông Mahathir tự lái chiếc xe Proton, một thương hiệu nội địa, và hai ông bà uống cà phê tại khu mua sắm và giải trí nổi tiếng của thủ đô là Bukit Bintang.
Thủ tướng 94 tuổi của Malaysia hẹn hò cùng phu nhân 93 tuổi  - ảnh 1

Facebook của Thủ tướng Malaysia

Chụp từ Facebook

Trên tài khoản Instagram của thủ tướng, bài đăng về cuộc hẹn hò này nhận được gần 200.000 lượt “thích” và khoảng 6.500 lời bình.
Hai ông bà đã kết hôn 63 năm, và tình cảm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.
Còn trên Facebook, nơi Thủ tướng Mahathir có 3,8 triệu người theo dõi, một người dùng tên Jiha Halim nhận xét “Ông có mọi thứ trong tay, nhưng vẫn chung thủy với một người. Thần tượng của tôi, ông thật đặc biệt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm