Tổng thống Trump chế giễu ông Joe Biden vì đeo khẩu trang

1 Thanh Niên Online
Tổng thống Donald Trump đặt câu hỏi về việc đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ bị lây nhiễm Covid-19 trong cuộc tranh luận với đối thủ Joe Biden.
Tổng thống Trump giơ chiếc khẩu trang trong cuộc tranh luận và chế giễu đối thủ Joe Biden /// Ảnh chụp màn hình CNN Tổng thống Trump giơ chiếc khẩu trang trong cuộc tranh luận và chế giễu đối thủ Joe Biden - Ảnh chụp màn hình CNN
Tổng thống Trump giơ chiếc khẩu trang trong cuộc tranh luận và chế giễu đối thủ Joe Biden
Ảnh chụp màn hình CNN
Trong cuộc tranh luận tại bang Ohio ngày 29.9, Tổng thống Donald Trump cho biết nhiều chuyên gia y tế đã nói những điều trái ngược về tác dụng của việc đeo khẩu trang để giảm nguy cơ bị nhiễm Covid-19, theo CNN.
“Tôi không đeo khẩu trang như ông ta, mỗi khi bạn thấy ông ta, ông ta đều đeo khẩu trang. Ông ta có thể nói chuyện từ khoảng cách 200 feet nếu không có nó nhưng ông ta lại xuất hiện với cái khẩu trang lớn nhất tôi từng thấy”, Tổng thống Trump chế giễu đối thủ, lôi trong túi ra một chiếc khẩu trang.
Về phần mình, ông Biden nhắc lại khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ về việc đeo khẩu trang.

Bầu cử Mỹ 2020: "đấu khẩu" dữ dội tại tranh luận Trump-Biden đầu tiên

Ông Biden cũng dẫn lời các chuyên gia y tế nói rằng 100.000 người có thể được cứu sống trong vài tháng tới nếu người Mỹ đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội.
Trên thực tế, nhiều chuyên gia y tế, ngay cả các chuyên gia của Nhà Trắng cũng kêu gọi đeo khẩu trang để ngừa Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh Văn Ruật

Đinh Văn Ruật

thế này thi thua thua ông Trump rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm