Vì 'nhiệm vụ', nữ thủ tướng Đan Mạch lần thứ 3 hoãn đám cưới

0 Thanh Niên Online
Những tưởng rốt cuộc đã có được "ngày lành tháng tốt" để tổ chức đám cưới của mình, nữ Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen lại phải hoãn sự kiện trọng đại này - lần thứ 3 - vì hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU).
Nữ Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen và người tình Bo Tengberg  /// Chụp màn hình The Guardian Nữ Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen và người tình Bo Tengberg - Chụp màn hình The Guardian
Nữ Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen và người tình Bo Tengberg
Chụp màn hình The Guardian
Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều kế hoạch tổ chức đám cưới phải hoãn lại và dường như các nhà lãnh đạo chẳng được miễn nhiễm.
“Tôi thật sự rất mong chờ đám cưới với người đàn ông tuyệt vời này”, Thủ tướng Frederiksen (43 tuổi) viết trên Facebook hôm 25.6 cùng với bức ảnh của bà và người tình Bo Tengberg, theo tờ The Guardian.
“Nhưng rõ ràng không dễ dàng như thế và bây giờ có một cuộc họp hội đồng ở Brussels, chính xác vào thứ bảy trong tháng 7, khi chúng tôi định kết hôn”, bà Frederiksen viết.
Thủ tướng Frederiksen viết tiếp: “Nhưng tôi phải làm nhiệm vụ của mình và quan tâm tới các lợi ích của Đan Mạch. Chúng tôi có thể sẽ sớm kết hôn. Tôi mong muốn nói lời đồng ý với Bo (người thật sự rất kiên nhẫn”.

[VIDEO] Điều tra nữ cảnh sát Đan Mạch ôm người biểu tình

Cuộc họp bất thường của Hội đồng châu Âu vào ngày 17-18.7 đã được quyết định tại một cuộc họp trực tuyến hồi tuần rồi. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Brussels (Bỉ) với sự tham dự của 27 lãnh đạo của các nước thành viên EU.
Đây sẽ là cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên mà các nhà lãnh đạo sẽ gặp trực tiếp kể từ khi lệnh phong tỏa nhằm phòng, chống Covid-19 bắt đầu được áp dụng cách đây vài tháng. Trong cuộc họp sắp tới, các nhà lãnh đạo sẽ bàn về kế hoạch đối phó Covid-19 và ngân sách EU.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm