‘The Rock’ Dwayne Johnson muốn làm James Bond tiếp theo

17/11/2021 12:47 GMT+7

Tài tử cơ bắp Dwayne Johnson cho biết anh mong muốn có cơ hội được hóa thân thành điệp viên James Bond trong tương lai gần.

Kỷ nguyên James Bond của nam tài tử Daniel Craig vừa kết thúc, người hâm mộ đã liên tục đồn đoán về việc diễn viên nào sẽ được chọn để làm 007 tiếp theo. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire, Dwayne Johnson đã bày tỏ ngay nguyện vọng đảm nhận vai diễn được xem là biểu tượng văn hóa của nước Anh.

Dwayne Johnson muốn được hóa thân thành James Bond sau Daniel Craig

Netflix/universal

Trong cuộc trò chuyện này, Dwayne Johnson kể về sự phấn khích của anh thuở nhỏ khi được xem ông mình, diễn viên Peter Fanene Maivia góp mặt trong một phần phim 007. Ông của The Rock vào vải phản diện trong phần phim thứ 5 You Only Live Twice có Sean Connery thủ vai James Bond.

The Rock thổ lộ: “Thật ngầu khi được đóng phim 007, tôi rất muốn được nối gót ông mình để tham gia vào một bộ phim về điệp viên James Bond. Nhưng tôi không muốn đóng vai phản diện, tôi muốn làm James Bond”. Tiết lộ của nam diễn viên khiến người hâm mộ rất thích thú và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn điện ảnh.

The Rock nổi tiếng là diễn viên chuyên nghiệp trong các pha hành động

shutterstock

Các diễn viên từng vào vai James Bond

getty

Sau khi Daniel Craig chấm dứt nhiệm kỳ James Bond của mình với No time to die, phía đơn vị sở hữu bản quyền loạt phim vẫn chưa công bố gì về chặng đường tiếp theo. Đã có một số diễn viên được người hâm mộ đề cử hợp với vai James Bond. Tiêu biểu có thể kể đến: Henry Cavill, Tom Hardy và Idris Elba.

Trong gần 60 năm qua kể từ khi nhân vật James Bond bước từ tiểu thuyết ra màn ảnh rộng, 007 vẫn là một thương hiệu điện ảnh hái ra tiền. Trong các tài tử từng thủ vai James Bond, Daniel Craig có thời gian gắn bó lâu nhất (15 năm) với 5 phần phim. Anh quyết định chia tay loạt phim do cảm thấy bản thân đã lớn tuổi và không còn phù hợp.

Vốn có tên tuổi gắn liền với hàng loạt các phim hành động như G.I Joe, Fast & Furious, Black Adam… Dwayne Johnson chắc chắn sẽ không khó khăn gì trong việc thực hiện các pha hành động, mạo hiểm của James Bond. Tuy nhiên, nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài quá rắn rỏi, thiếu đi nét lãng mạn và sát gái trứ danh của chàng điệp viên 007. Bên cạnh đó, The Rock lại là người Mỹ nên ước mơ của anh có vẻ hơi xa vời.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.