Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 hôm nay: Căng như dây đàn

4 Thanh Niên Online
Tình thế của bảng G với sự góp mặt của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tính đến hôm nay được đánh giá hết sức gay cấn.
Thầy trò HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho mục tiêu làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại World Cup /// Ngọc Linh Thầy trò HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho mục tiêu làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại World Cup - Ngọc Linh
Thầy trò HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho mục tiêu làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại World Cup
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam hiện đã đấu 5 lượt trận (3 trận thắng, 2 trận hòa), đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 11 điểm và hiệu số +4 . Tuyển UAE cũng hoàn tất 5 lượt trận (3 thắng, 2 thua), tạm xếp hạng nhì với 9 điểm và hiệu số +8. Tuyển Thái Lan đã đấu 6 lượt trận (2 thắng, 3 hòa, 1 thua), tạm xếp hạng 3 với 9 điểm và hiệu số +3. Tuyển Malaysia cũng xong 6 lượt trận (3 thắng, 3 thua), tạm xếp hạng 4 với 9 điểm và hiệu số -2. Tuyển Indonesia đấu 6 lượt trận (1 hòa, 5 thua), xếp hạng 5 với 1 điểm và hiệu số -13.
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 hôm nay: Căng như dây đàn - ảnh 1

Thầy Park (phải) đang lèo lái tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng ở vòng loại World Cup 2022

Ngọc Linh

Tuyển Indonesia, đối thủ của tuyển Việt Nam ở lượt trận hôm nay, đã hết cửa tranh vé đi tiếp. Nếu thắng tuyển Indonesia bị đánh giá yếu hơn, tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng với 14 điểm. Nếu hòa hoặc thua tuyển Indonesia, tuyển Việt Nam nhiều khả năng bị tuyển Thái Lan hoặc tuyển UAE qua mặt khi chạm trán ở trận cùng giờ. Trong đó chủ nhà UAE đáng gờm nhất nhờ sở hữu lực lượng mạnh đang có phong độ ấn tượng, hứa hẹn “đè bẹp” tuyển Thái Lan để nhăm nhe ngôi đầu bảng xếp hạng của tuyển Việt Nam.
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 hôm nay: Căng như dây đàn - ảnh 2

Tuyển Việt Nam hoàn tất buổi tập cuối trước khi chạm trán tuyển Indonesia hôm nay

Ngọc Linh

Tuyển Malaysia được nghỉ lượt đấu hôm nay, chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội để hồi phục thể lực đồng thời nghiên cứu lối chơi của tuyển Việt Nam nhằm có đấu pháp phù hợp cho cuộc chạm trán ở lượt tới (ngày 11.6). Tuyển Việt Nam đang nắm trong tay quyền tự quyết ở bảng G, được đánh giá có cơ hội cao nhất đoạt tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nếu thành công sẽ là thành tích lịch sử cho bóng đá nước nhà, vì thế người hâm mộ đang rất quan tâm.
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 tính đến hôm nay (7.6):
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 hôm nay: Căng như dây đàn - ảnh 3
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Chỉ cầu mong UAE bị Thái Lan ngáng chân y như Indonesia đã làm trước họ, đồng thời VN vượt qua Indonesia trong trận này là xem như thày trò ông Park Hang seo đã đặt một chân vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, và họ chỉ phải giải quyết nốt Malaysia đang bất ổn với đội quân "liên hợp quốc" nữa là xong ca khúc khải hoàn đứng đầu bảng G trước vòng đấu cuối với 17 điểm chung cuộc.
Thanh Phan

Thanh Phan

Việt Nam 3 indonesia 0, chắc chắn
Hùng Lê Thanh

Hùng Lê Thanh

OK! Việt nam sẽ giành chiến thắng thuyết phục trước Inđô vào ngày 7/6 với chiến thuật mới nhất của ông Thầy Park, và chiến thuật này cũng sẽ là cái bẫy cho MaLai vào ngày 11/6. Các bạn hãy chờ xem nhé.
xuanhoa75 Le

xuanhoa75 Le

Cầu cho VN thắng. UAE hòa Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm