Filip Nguyễn trấn an người hâm mộ trước nghi ngờ bị nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Tuyển Czech giành chiến thắng 2-1 trước Israel ở UEFA Nations League diễn ra rạng sáng nay trong trận đấu mà thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn không có tên trong danh sách đăng ký.
Fiip Nguyễn báo tin vui xét nghiệm âm tính Covid-19 /// FBNV Fiip Nguyễn báo tin vui xét nghiệm âm tính Covid-19 - FBNV
Fiip Nguyễn báo tin vui xét nghiệm âm tính Covid-19
FBNV
Sau trận giao hữu với đảo Síp ngày 8.10, tuyển Czech nhận hung tin 3 tuyển thủ xét nghiệm dương tính với Covid-19, 16 tuyển thủ khác trong có đó Filip Nguyễn có kết không rõ ràng nên phải chờ kiểm tra lại, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống, cách ly.
Filip Nguyễn trấn an người hâm mộ trước nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Filip Nguyễn (phải) lên tiếng bác bỏ nghi ngờ bị nhiễm Covid-19

FBNV

Ngay lập tức Liên đoàn bóng đá Czech triệp tập 1 đội tuyển mới nhằm sẵn sàng cho tình huống cả đội tuyển Czech bị cách ly không thể thi đấu với Israel lẫn Scotland. Rất may nhiều cầu thủ đội hình chính Czech âm tính ở lần xét nghiệm thứ 2 nên được phép đến Israel thi đấu. Tuy nhiên Filip Nguyễn không có tên trong nhóm này, phải ở lại đảo Síp nên bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
Filip Nguyễn trấn an người hâm mộ trước nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Filip Nguyễn (phải) không đến Israel đấu UEFA Nations League

FBNV

“Rất nhiều người nhắn tin chúc tôi sớm khỏi bệnh. Tôi kiểm tra Covid-19 lần 1 không rõ ràng nên kiểm tra lần 2 có kết quả âm tính. Vì lý do máy bay thiếu chỗ nên tôi cùng một số tuyển thủ không đến Israel mà bay thẳng về Czech chờ hội quân với đội sau trận gặp Israel. Tôi hoàn toàn bình thường và ổn. Cảm ơn người hâm mộ đã nhắn tin thăm hỏi”, Filip Nguyễn lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Schalke đánh mất mọi hình ảnh tốt đẹp của mình vì thành tích sa sút gần đây /// AFP

Nỗi buồn Schalke!

Tính đến trước trận Schalke - Stuttgart (rạng sáng 31.10), Schalke đã trải qua một chuỗi trận thê thảm hiếm thấy: 21 vòng đấu chưa hề nếm mùi chiến thắng ở Bundesliga.