Nice chỉ bị phạt nhẹ sau vụ CĐV hành hung cầu thủ trên sân

1 Thanh Niên Online
Cảnh sát trưởng Alpes-Maritimes hôm qua đã ra thông báo cấm CLB Nice thi đấu 4 trận tiếp theo trên sân nhà. Nhiều người cho rằng án phạt này khá nhẹ sau vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra
Lực lượng an ninh bó tay trước sự quá khích của cổ động viên /// Ảnh chụp màn hình Lực lượng an ninh bó tay trước sự quá khích của cổ động viên - Ảnh chụp màn hình
Lực lượng an ninh bó tay trước sự quá khích của cổ động viên
Ảnh chụp màn hình
Tối qua, Cảnh sát trưởng Alpes-Maritimes đã ra quyết định cấm Nice thi đấu 4 trận tiếp theo trên sân Popular South vì vụ cổ động viên tràn xuống ẩu đả với các cầu thủ Marseille khi Nice đang dẫn 1-0 ở phút 74.

CĐV Pháp hung hăng gây hấn khi Messi sắp đá trận đầu cho PSG

Thủ hiến của Nice, Bernard Gonzalez đã phát đi thông cáo báo chí: “Sự việc nghiêm trọng đã xảy ra là điều không chấp nhận được. Chưa tính đến các biện pháp trừng phạt mà Liên đoàn bóng đá Pháp đưa ra, cảnh sát trưởng Alpes-Maritimes đã đưa ra quyết định vào tối nay: cấm Nice không được chơi 4 trận tiếp theo trên sân nhà của mình”.
Được biết, đã có một cổ động viên bị bắt giữ vì tấn công cầu thủ Marseille. AFP dẫn thông tin từ cảnh sát và các nguồn tư pháp cho biết người bị bắt 28 tuổi ở Mandelieu-la-Napoule (Alpes-Maritimes). Công tố viên Xavier Bonhomme của Nice cũng nói thêm với AFP, có 3 trẻ vị thành niên bị bắt nhưng không giam giữ mà giao cho gia đình quản lý.
Nice chỉ bị phạt nhẹ sau vụ CĐV hành hung cầu thủ trên sân - ảnh 1

Với cảnh hỗn loạn này, hình phạt cấm 4 trận sân nhà được cho là khá nhẹ

AFP

Trận đấu giữa Nice và Marseille thuộc vòng 3 Ligue 1 đã bị dừng hơn 90 phút, sau khi tiền vệ Dimitri Payet của Marseille bị nhóm cổ động viên quá khích của Nice ném chai nước trúng người.
Bạo lực bùng phát do Payet đã không thể kiềm chế, đã lấy chai nước ném trở lại cổ động viên. Một số đồng đội của Payet cũng phản ứng với cổ động viên đội chủ nhà, khiến người hâm mộ tràn xuống sân và xảy ra cảnh ẩu đả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
du***@gmail.com

du***@gmail.com

Theo mình thì sẽ phải cho Nice thi đấu 2 trận sân nhà ko khán giả và ko cho CĐV đến cổ vũ khi Nice làm khách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm